VISION ANTI-GRAFFITI

VISION ANTI-GRAFFITI

GIỮ CỬA KÍNH LUÔN SẠCH SẼ, THÁCH THỨC VẾT BẨN
VISION ANTI-GRAFFITI FILM giúp bảo vệ kính bị phá hoại do vẽ bậy, trầy xước, axit, …, có độ dày 4 mil & 6mil (0.1016 mm & 0.1524 mm).

 

GIỮ CỬA KÍNH LUÔN SẠCH SẼ, THÁCH THỨC VẾT BẨN

Mặt tiền của những cửa tiệm, văn phòng, doanh nghiệp, trường học,… là những nơi dễ dàng bị phá hoại bởi những vết bẩn, vết trầy xước, … Và bạn sẽ phải bỏ ra thời gian và một số tiền lớn để thay toàn bộ cửa kính, tu sửa cửa hàng gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí,… Dòng Phim Kháng Vết Bẩn VISION ANTI-GRAFFITI của XPEL là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn không bị mất thời gian và tiền bạc để mua những chất tẩy rửa lau chùi vết bẩn, vết ố hay sửa chữa các vết xước. VISION ANTI-GRAFFITI FILM khiến những tấm kính của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ, trông như mới!

 

VISION ANTI-GRAFFITI FILM - DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT KHÁNG VẾT BẨN XPEL

 

1. ĐỘ DÀY

Vision Anti-Graffiti được thiết kế để chống lại và ngăn chặn toàn bộ những vết ố bẩn đọng lại trên kính, giúp tấm kính luôn trông như mới. Phim Kháng Vết Bẩn có 2 loại độ dày 4Mil & 6Mil, tương đương 0.1016 mm & 0.1524 mm.

2. TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH & THỜI GIAN

Không cần lo lắng để lắp đặt hay thay thế những loại cửa kính đắt tiền, bạn chỉ cần thay những tấm phim Anti-Graffiti sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa.

3. NGĂN CHẶN TIA UV HIỆU QUẢ

Ngoài tác dụng chống lại các vết ố bẩn, vết xước, vết xoáy và cách nhiệt hiệu quả, Phim Anti-Graffiti còn loại bỏ 99% tia UVA, UVB, giúp bảo vệ sức khoẻ và đồ nội thất trong phòng.

4. TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Khi dán Phim Anti-Graffiti, bạn vẫn giữ nguyên được tầm nhìn rõ ràng qua cửa kính mà không hề nhận ra sự có mặt của tấm phim.


ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang