VISION SAFETY FILM

VISION SAFETY FILM

NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ
Dòng Phim An Toàn Safety Film của Xpel được thiết kế để giúp chống lại những cửa kính bị vỡ. Khả năng bị phá hoại sẽ gặp cản trở và khó khăn hơn. Đồng thời nó cũng giúp ngăn chặn lại những mảnh vỡ bị bắn ra xung quanh gây ảnh hưởng đến con người và tài sản.

VISION SAFETY FILM – NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ


Việc sự cố bị vỡ kính gây thiệt hại lớn về người và tài sản, đặc biệt là những mảnh vụn vỡ kính có thể gây nguy hiểm cho người ở gần hoặc người dọn dẹp. Đây là những sự cố ngoài ý muốn nhưng không phải là bạn sẽ không gặp phải. Dòng Phim Safety của Xpel được thiết kế để giúp chống lại những cửa kính bị vỡ. Khả năng bị phá hoại sẽ gặp cản trở và khó khăn hơn. Đồng thời nó cũng giúp ngăn chặn lại những mảnh vỡ bị bắn ra xung quanh gây ảnh hưởng đến con người và tài sản.
 


VISION SAFETY FILM – NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ

 

1. ĐỘ DÀY

VISION SAFETY FILM được thiết kế để ngăn chặn sự va đập, bảo vệ kính khỏi bị vỡ vụn có độ dày loại 4 Mil và 7 Mil, tương đương 0.1016 mm & 0.1778 mm.

2. NGĂN CHẶN KÍNH VỠ VỤN

Trong trường hợp bị phá huỷ cửa kính, Safety Phim sẽ ngăn chặn các mảnh vụn bị bắn ra xung quanh mà chúng được giữ chặt lại tại màng phim, không gây nguy hiểm cho người và vật.

3. BẢO VỆ KHỎI CÁC TIA GÂY HẠI

Safety Film ngăn chặn 99% tia UV gây hại, giúp bảo vệ sức khoẻ và giúp đồ nội thất không bị phai màu theo thời gian.

4. TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Lớp polyeste bền chắc và trong suốt áp vào tấm kính giúp giữ nguyên thẩm mỹ, cho một tầm nhìn rõ ràng như không hề có lớp ngăn cản, đồng thời chúng có tác dụng ngăn chặn các mảnh vụn bị bắn ra xung quanh, không gây nguy hiểm cho người và vật.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang