VISION DECORATIVE

VISION DECORATIVE

VISION DECORATIVE - Có tất cả những tính năng của dòng phim bảo vệ và cách nhiệt nhưng chúng được thiết kế với vẻ ngoài giống như một tấm decal mờ sử dụng để décor cho những vách kính, tăng thêm điểm nhấn và sự riêng tư cho căn phòng.

 

DÒNG PHIM DÉCOR

SANG TRỌNG, PHONG CÁCH

Tăng thêm điểm nhấn kiến trúc, mang lại sự riêng tư cho không gian cá nhân cùng một vẻ ngoài sang trọng, dòng phim cách nhiệt décor là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian riêng tư và nhiệt độ ổn định. Với 3 loại White Frost, White Out và Black Out, Dòng phim cách nhiệt Décor có thể biến đổi theo một phong cách bất kỳ nào khi kết hợp cùng những đường kẻ sọc ấn tượng hay hình logo, hoạ tiết,…, đem lại màu sắc cùng không gian hoàn hảo.

 

1. ĐA DẠNG PHONG CÁCH

VISION DECORATIVE cho phép bạn tuỳ chỉnh phong cách thiết kế, freestyle cho mọi không gian phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Dù là Dòng Film Décor nhưng Xpel vẫn “phát huy” tối đa vai trò như 1 tấm phim cách nhiệt, giữ cho nhiệt độ ổn định và tạo một không gian thoải mái.

3. LOẠI BỎ TIA UV

Phim Décor tương tự như dòng phim cách nhiệt khác của Xpel với khả năng loại bỏ 99% tia UV, giúp bảo vệ sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất.

4. TĂNG CƯỜNG SỰ RIÊNG TƯ

Bởi có vẻ ngoài tương tự như 1 tấm decal décor nên VISION DECORATIVE giúp đảm bảo sự riêng tư cho các hoạt động bên trong hoặc bên ngoài vách kính, nghĩa là tầm nhìn sẽ được hạn chế cho cả hoạt động bên trong hay bên ngoài tấm kính.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang