Xpel XVN (XVN JSC) được uỷ quyền phân phối chính hãng các sản phẩm XPEL từ XPEL USA tại Việt Nam.

XPEL Inc có địa chỉ tại
  • XPEL Technologies Corp.
  • 618 W.Sunset Road
  • San Antonio, Texas 78216
  • USA

Xpel XVN có trụ sở duy nhất tại:
  • Số 10 Lô A14/D21, ngõ 11 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Xpel USA - Xpel Inc

Xpel Inc thành lập từ 1997, có trụ sở tại 618 W. Sunset Road San Antonio, Texas 78216, USA. Năm 2011, Xpel cách mạng hóa ngành công nghiệp với mảng bảo vệ sơn tự phục hồi công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Xpel trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ xe hơi, đặc biệt là các sản phẩm phim bảo vệ sơn (PPF), phủ ceramic,... nổi tiếng trên toàn cầu. Hiện nay, Xpel có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ nhu cầu bảo vệ xe hơi cho đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xpel Việt Nam - XVN JSC

XVN thành lập từ tháng 4/2018 bởi một đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi. Xpel là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam bấy giờ, Xpel vẫn còn là một cái tên được ít người biết đến, chỉ một số ít nhà phân phối nhập nhỏ lẻ hoặc hàng xách tay mang về thị trường để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng, XVN trở thành công ty cung cấp chính thức các dòng sản phẩm Xpel mà mở đầu là dòng sản phẩm phim cửa kính xe hơi (Automotive Window Tint) hay thường gọi là phim cách nhiệt ô tô.

Đầu năm 2021, XPEL Inc chính thức uỷ quyền phân phối độc quyền các sản phẩm Xpel tại XVN và định hướng triển khai phát triển toàn bộ các sản phẩm Xpel tại thị trường Việt Nam bao gồm:

- Automotive Window Tint (Phim cửa kính xe hơi)

- Paint Protection Film (Phim bảo vệ sơn)

- Ceramic Coating (Phủ bảo vệ bề mặt)

- Home & Office Window Film (Phim cửa kính văn phòng & nhà ở)


Các tín đồ Xpel tại Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chính hãng của Xpel tại XVN.
Hotline: 093-570-5588 - Website duy nhất: xpelvietnam.vn

 
 

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Về đầu trang