Xpel XVN (XVN JSC) được uỷ quyền phân phối chính hãng các sản phẩm XPEL từ XPEL USA tại Việt Nam.

XPEL Inc có địa chỉ tại
  • XPEL Technologies Corp.
  • 618 W.Sunset Road
  • San Antonio, Texas 78216
  • USA

Xpel XVN có trụ sở duy nhất tại:
  • Số 10 Lô A14/D21, ngõ 11 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Xpel USA - Xpel Inc

Xpel Inc thành lập từ 1997, có trụ sở tại 618 W. Sunset Road San Antonio, Texas 78216, USA. Năm 2011, Xpel cách mạng hóa ngành công nghiệp với mảng bảo vệ sơn tự phục hồi công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Xpel trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ xe hơi, đặc biệt là các sản phẩm phim bảo vệ sơn (PPF), phủ ceramic,... nổi tiếng trên toàn cầu. Hiện nay, Xpel có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ nhu cầu bảo vệ xe hơi cho đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xpel Việt Nam - XVN JSC

XVN thành lập từ tháng 4/2018 bởi một đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi. Xpel là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam bấy giờ, Xpel vẫn còn là một cái tên được ít người biết đến, chỉ một số ít nhà phân phối nhập nhỏ lẻ hoặc hàng xách tay mang về thị trường để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng, XVN trở thành công ty cung cấp chính thức các dòng sản phẩm Xpel mà mở đầu là dòng sản phẩm phim cửa kính xe hơi (Automotive Window Tint) hay thường gọi là phim cách nhiệt ô tô.

Đầu năm 2021, XPEL Inc chính thức uỷ quyền phân phối độc quyền các sản phẩm Xpel tại XVN và định hướng triển khai phát triển toàn bộ các sản phẩm Xpel tại thị trường Việt Nam bao gồm:

- Automotive Window Tint (Phim cửa kính xe hơi)

- Paint Protection Film (Phim bảo vệ sơn)

- Ceramic Coating (Phủ bảo vệ bề mặt)

- Home & Office Window Film (Phim cửa kính văn phòng & nhà ở)


Các tín đồ Xpel tại Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chính hãng của Xpel tại XVN.
Hotline: 093-570-5588
Website duy nhất: xpelvietnam.vn

 
 

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Ý kiến khách hàng
Xpel - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ. Với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel bao gồm Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn PPF, phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.
Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.
Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto
Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.
Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment
Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 
Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.
Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh
Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.
Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
0935705588
Về đầu trang