VISION CLEAR

VISION CLEAR

Xpel Vision Clear Film là dòng phim cách nhiệt đặc biệt với cấu trúc đa lớp, sử dụng công nghệ chọn lọc quang phổ hiện đại nhất trong ngành, giúp giữ không cho tản nhiệt ra ngoài trong khi vẫn đảm bảo được độ truyền sáng cao, cho 1 tầm nhìn rõ ràng.

 

THOẢI MÁI, TIẾT KIỆM, BẢO VỆ & AN TÂM
Vision Clear là dòng phim cách nhiệt đặc biệt với cấu trúc đa lớp, sử dụng công nghệ chọn lọc quang phổ hiện đại nhất trong ngành, giúp giữ không cho tản nhiệt ra ngoài trong khi vẫn đảm bảo được độ truyền sáng cao, cho 1 tầm nhìn rõ ràng.


 

1. CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

VISION CLEAR VIEW PLUS giúp loại bỏ các tia nóng và cân bằng nhiệt độ phòng giúp bạn có một không gian thoải mái nhất.

2. BẢO VỆ KHỎI TIA UV

Dòng Phim Cách Nhiệt Vision Clear View loại bỏ hơn 99% tia UV, bảo vệ người và nội thất trong phòng.

3. TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Film Clear View Plus giảm độ phản gương và cải thiện tầm nhìn rõ ràng cho cả 2 mặt kính, giúp không gian thoáng đáng, rộng rãi hơn và cảm nhận rõ nét những cảnh vật xung quanh.

4. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Giống như những dòng phim cách nhiệt khác của Xpel, do có khả năng cách nhiệt hiệu quả và cản gần như triệt để các tia gây hại 99% tia UV, 87% tia hồng ngoại nên giúp các thiết bị làm lạnh được giảm tải trọng lượng và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang