PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Đã đến lúc cải tiến lại không gian, làm mới cho căn phòng của bạn mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, sự riêng tư và an toàn.
VISION ™ Home & Office Window Film – Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tăng cường các giải pháp an ninh, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về nhà kính, giúp gia chủ tăng cường được sự bảo vệ và một không gian thoải mái. 
 

1. ANTI-GRAFFITI  (Dòng Phim Kháng Bẩn)

Phim VISION ANTI-GRAFFITI giúp bảo vệ kính bị phá hoại do vẽ bậy, trầy xước, axit, … có độ dày 4 mil & 6mil (0.1016 mm & 0.1524 mm).

2. VISION SAFETY Film (Dòng Phim An Toàn)

VISION SAFETY FILM là một lớp Polyethylene Terephthalate (PET) chắc chắn gần như trong suốt với khả năng lọc tia UV đến 99%. Đây là giải pháp tốt nhất để bảo vệ kính trong trường hợp bị vỡ. Dòng VISION SAFETY có các độ dày Clear 4 Mil và 7 Mil (0.1016 mm & 0.1778 mm)

3. VISION SECURITY FILM (Dòng Phim Bảo Mật An Ninh)

Bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn với PHIM BẢO MẬT TẦM NHÌN. Sản phẩm được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập/đột nhập trái phép. Dòng VISION SECURITY có các độ dày 8-12-15 mil (0.2032mm - 0.3048mm - 0.381mm)

4. VISION SOLAR Films (Dòng Phim Cách Nhiệt)

Giữ cho một không gian luôn mát mẻ và giúp tiết kiệm tối đa năng lượng vào những ngày nắng nóng. VISION SOLAR Films – Dòng Phim Cách Nhiệt có khả năng làm lệch hướng nhiệt và triệt tiêu toàn bộ năng lượng mặt trời, giúp nhiệt độ trong phòng mát mẻ và ổn định hơn.

5. CLEAR VIEW PLUS (Dòng Phim Sáng - Cho Tầm Nhìn Rõ Ràng)

Là một phiên bản mới nhất, không chỉ tăng tính bảo vệ, cách nhiệt hiệu quả còn giúp bạn có một tầm nhìn rõ ràng hơn về cảnh vật bên ngoài. CLEAR VIEW PLUS là giải pháp giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời xung quanh thế giới bên ngoài mà vẫn được bảo vệ tối đa.

6. VISION DECORATIVE – Dòng Phim Trang Trí

Có tất cả những tính năng của dòng phim bảo vệ và cách nhiệt nhưng chúng được thiết kế với vẻ ngoài giống như một tấm decan mờ sử dụng để décor cho những vách kính, tăng thêm điểm nhấn cho căn phòng.ANTI-GRAFFITI – Dòng Phim Kháng BẩnVISION SAFETY Film – Dòng Phim An ToànVISION SECURITY FILM – Dòng Phim Bảo Mật Tầm NhìnVISION SOLAR Films – Dòng Phim Cách Nhiệt


CLEAR VIEW PLUS – Dòng Phim Sáng


VISION DECORATIVE – Dòng Phim Trang Trí

 

LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

- Giúp giảm chi phí năng lượng
- Giảm ánh sáng mặt trời và điểm nóng
- Tăng quyền riêng tư trong nhà
- Bảo vệ khỏi 99% tia UV có hại gồm UVA, UVB
- Tăng sự thoải mái trong nhà
- Tăng cường an ninh văn phòng/nhà ở


XPEL VISION Home Window Film - Customer Testimonial - San Antonio, TXLake Norman Home equipped with XPEL Vision Window Film!!


 


VISION Safety & Security Film Demo

 


VISION Architectural Glass Solutions

 
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang