MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN ĐỘ PHẢN GƯƠNG PHIM CÁCH NHIỆT

Độ phản gương phim cách nhiệt quyết định khả năng người bên ngoài có thể nhìn vào trong xe của bạn như thế nào. Từ đó cũng quyết định sự riêng tư khi dán phim cách nhiệt.

Độ phản gương (VLR) trong phim cách nhiệt thể hiện điều gì?

Khác với chỉ số VLT, Độ phản gương được ký hiệu là VLR (Visible Light Reflectance) biểu thị tỉ lệ % ánh sáng chiếu vào tấm kính có dán phim cách nhiệt phản xạ lại môi trường bên ngoài so với tấm kính không dán phim cách nhiệt.
 

Độ phản gương biểu thị phần trăm ánh sáng phản xạ lại 

Với một tấm kính chưa được dán phim cách nhiệt thì thường có độ phản gương từ 90-92% đối với góc nhìn từ bên ngoài. Điều này cũng có nghĩa là nếu xe hơi không được dán phim cách nhiệt thì lượng ánh sáng truyền qua kính sẽ nhiều hơn làm tăng khả năng gây chói mắt cho người lái.
Do đó, sau khi dán phim cách nhiệt độ phản quang càng thấp thì khả năng chống chói lóa càng cao.

Cần lưu ý gì khi chọn độ phản gương của phim cách nhiệt?

Hiện nay, với phim cách nhiệt dành cho xe ô tô, khách hàng nên lựa chọn loại phim cách nhiệt có độ phản gương thấp dưới 12% để đảm bảo dễ dàng quan sát tại những khu vực thiếu ánh sáng, không bị nhức, mỏi mắt khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời hay khi có đèn xe ngược chiều chiếu tới.

Độ phản gương càng thấp thì ánh sáng từ bên ngoài càng được phản lại nhiều, nhờ đó nâng cao khả năng cách nhiệt và đảm bảo được tính riêng tư cho người ngồi trong xe.
 
Ngoài ra, VLR còn có thể được sử dụng để xác định mức độ kiểm soát của phim đối với ánh sáng chói. Các ánh sáng bị phản chiếu có thể mang lại hiệu quả cho kính xe trông như một chiếc gương dưới ánh sáng mặt trời, tạo sự sang trọng và tinh tế.

Phim cách nhiệt Xpel có độ phản gương bao nhiêu?

Với công nghệ Nano Ceramic hiện đại nhất trong ngành phim bảo vệ xe hơi, bản chất gốc gốm không hề chứa kim loại đã giúp phim cách nhiệt Xpel có thể tùy ý điều chỉnh độ phản gương tạo thành nhiều mã màu phim. Các gói phim cách nhiệt của Xpel có độ phản quang chỉ từ 06% đến 09% tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mã màu phim với độ phản gương khác nhau cho từng vị trí kính sao cho phù hợp với tình trạng mắt, giới tính và độ tuổi.
 

Độ phản quang của phim cách nhiệt Xpel được lựa chọn tùy theo nhu cầu khách hàng 

Độ phản quang này vừa đảm bảo giúp người lái xe dễ dàng quan sát tại những khu vực thiếu ánh sáng, không bị nhức, mỏi mắt khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời hay khi có đèn xe ngược chiều chiếu tới, đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư của người ngồi trong xe.

Kết Luận

Xpel Việt Nam hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối phim cách nhiệt chính hãng Xpel tại Việt Nam. Trên đây là những chia sẻ của Xpel Việt Nam về độ phản quang trong phim cách nhiệt và phim cách nhiệt Xpel.

Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt Xpel cho chiếc xe hơi của bạn để có những trải nghiệm trọn vẹn trên mọi hành trình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0935705588 để được tư vấn cụ thể.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang