NÊN CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT LOẠI NÀO CHO XE?

Đừng làm hại xe của bạn hay chính bạn chỉ vì những phim cách nhiệt hàng giả, hay thậm chí là bỏ tiền ra một cách vô ích cho phim cách nhiệt kém chất lượng tưởng rẻ mà không hề rẻ, và cũng chẳng thu về hiệu quả nào.
 


Hiện nay có nhiều phim cách nhiệt chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, được quảng cáo với những lợi ích vượt trội nhưng hiệu quả lại không như mong đợi

 

1. LÝ DO RA ĐỜI SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT

Trong xe ô tô luôn cần ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào và chúng ta không thể bịt kính xe lại để ngăn hoàn toàn năng lượng mặt trời được. Vậy nên, giải pháp tốt nhất là chúng ta phải lọc chúng! Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với các hãng phim cách nhiệt. 
Có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao hơn 90% các loại phim cách nhiệt được bán trên thị trường ngày nay đều có liên quan đến “kim loại”? Câu trả lời khá đơn giản, vì ánh sáng mặt trời bao gồm các tia sáng có bước sóng khác nhau và được gọi chung là quang phổ. Muốn ngăn được tác hại hoặc các tia không mong muốn, chúng ta phải có một bộ lọc quang phổ để lọc nguồn sáng này. Và kim loại là loại vật chất dễ tìm, ít tốn kém và đạt hiệu quả cao khi dùng để lọc quang phổ.
Tuy nhiên, không phải kim loại nào cũng giống nhau, mỗi kim loại chỉ có tác dụng lọc một dải quang phổ nhất định mà thôi. Vì vậy nên trên một tấm phim cách nhiệt khác nhau, người ta dùng nhiều loại kim loại khác nhau (có khi lên đến 20-30 loại) để lọc những dãy quang phổ khác nhau. Đặc biệt là, trên một số dòng phim cách nhiệt, vì muốn lọc được hoàn hảo các tia có bước sóng từ 100 đến hơn 2000 nm, người ta buộc lòng phải sử dụng các kim loại quí như vàng, bạc, đồng, crome hay thập chí là Titanium.
Nhưng như vậy thì giá thành bị buộc phải đẩy lên cao, khó cạnh tranh trong một thị trường đầy khốc liệt. Thế nên có rất nhiều hãng phim cách nhiệt chỉ giới thiệu chung chung là phim cách nhiệt kim loại nhưng tuyệt nhiên ít hãng nào quảng cáo chi tiết họ sử dụng bao nhiêu loại và các loại đó là gì.
V
ề vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng XPEL với những dòng phim cách nhiệt cao cấp được sản xuất trên công nghệ NANO CERAMIC hiện đại, hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với giá tiền của sản phẩm.
 


Phim cách nhiệt XPEL công nghệ Nano Caramic được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
 

2. PHIM CÁCH NHIỆT XPEL

Có thể bạn chưa biết?
- Phim cách nhiệt XPEL loại bỏ được đến 99% tia hồng ngoại và tia cực tím, giúp bảo vệ sức khoẻ và nội thất trong xe
- XPEL cách nhiệt hiệu quả lên tới 80%, nhờ đó mà bộ máy điều hòa của xe bạn không còn bị hư hại khi phải làm việc quá nhiều nữa.
- Với ánh nắng chói chang trong những ngày hè, hay ánh sáng đèn pha khi trời tối hay trời mưa, bạn hoàn toàn có thể an tâm di chuyển bởi công dụng chống loá tuyệt vời của XPEL.
- Đặc biệt, XPEL không hề gây ra bất kì 1 ảnh hưởng nào tới sóng điện thoại, sóng bluetooth,.. khác biệt hoàn toàn so với dòng phim gốc kim loại.
- Và một lợi thế vượt trội so với các dòng phim gốc kim loại là XPEL không bị oxy hoá trong thời tiết sương muối, khí hậu nhiệt đới ẩm như tại Việt Nam.

Đừng làm hại xe của bạn hay chính bạn chỉ vì những phim cách nhiệt hàng giả, hay thậm chí là bỏ tiền ra một cách vô ích cho phim cách nhiệt kém chất lượng tưởng rẻ mà không hề rẻ, và cũng chẳng thu về hiệu quả nào.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang