VISION SOLAR

VISION SOLAR

Giữ cho một không gian luôn mát mẻ và giúp tiết kiệm tối đa năng lượng vào những ngày nắng nóng.
VISION SOLAR Films – Dòng Phim Cách Nhiệt có khả năng làm lệch hướng nhiệt và triệt tiêu toàn bộ năng lượng mặt trời, giúp nhiệt độ trong phòng mát mẻ và ổn định hơn.

VISION SOLAR có các loại Daylight, Crystal Clear, Silver, Bronze,… cho các độ phản gương khác nhau ứng dụng cả nội và ngoại thất.

 
VISION SOLAR FILMS - KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ HIỆU QUẢ

Sử dụng công nghệ chọn lọc quang phổ tiên tiến, dòng phim cách nhiệt của Xpel cho hiệu quả cách nhiệt đến 80%, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì một không gian thoải mái trong phòng, bảo vệ sức khoẻ và nội thất khỏi những tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.
VISION SOLAR có các loại Daylight, Crystal Clear, Silver, Bronze,… cho các độ phản gương khác nhau ứng dụng cả nội và ngoại thất.


 

1. ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Dòng phim cách nhiệt VISON SOLAR được thiết kế với nhiều màu sắc, các độ phản gương và tỉ lệ truyền sáng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn.

2. CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Với khả năng cách nhiệt đến 80%, Vison Solar giữ không gian trong văn phòng được ổn định, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong phòng.

3. BẢO VỆ KHỎI TIA UV

Vison Solar loại bỏ đến 99% tia gây hại UVA, UVB và đến 90% tia IR giúp bảo vệ da & mắt của người trong nhà, đồng thời giữ nội thất không bị phai/bạc màu.

4. BẢO MẬT SỰ RIÊNG TƯ

Không chỉ cách nhiệt hiệu quả, giảm độ chói loá, phim Vison Solar còn tăng tính riêng tư cho không gian trong văn phòng.

5. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Phim cách nhiệt Vison Solar cách nhiệt hiệu quả nên sẽ giúp làm giảm tải sự hoạt động/công suốt của các thiết bị làm lạnh, thiết bị toả nhiệt trong phòng, tăng thêm độ bền cho thiết bị đồng thời làm giảm năng lượng điện/nhiên liệu tiêu thụ.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang