Hyundai Palisade giảm giá hơn 80 triệu đồng

Các bản Palisade sản xuất 2023 còn tồn số lượng ít được đại lý giảm giá mạnh, trong khi bản sản xuất 2024 giảm khoảng 30 triệu đồng.

Khác với giai đoạn trước 2024 khi nhiều đại lý bán kênh giá hàng chục triệu đồng bởi nhu cầu lớn của khách đổ xô mua xe để kịp hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ, Hyundai Palisade hiện quay đầu giảm giá, đặc biệt ở các bản sản xuất (VIN) 2023. Những mẫu Palisade bản tiêu chuẩn Exclusive 6 chỗ giá 1,479 tỷ đồng còn tồn số lượng ít được đại lý khuyến mãi khoảng 80 triệu đồng.

Mẫu Palisade 6 chỗ bản cao cấp được trưng bày ở TP. Hồ Chí Minh

Ở một số đại lý, để tăng tính thanh khoản, đại lý giảm thêm bằng tiền mặt hoặc bảo hiểm thân vỏ. Tổng giá trị khuyến mãi khoảng hơn 90 triệu đồng.

Với những mẫu Hyundai Palisade sản xuất 2024, mức giảm ít hơn, khoảng 30 triệu đồng cho cả hai phiên bản tiêu chuẩn Exclusive và cao cấp Prestige. Hiện các bản Palisade 7 chỗ dự kiến đến tháng 4 mới có hàng.

Hyundai Palisade cạnh tranh ở phân khúc SUV 3 hàng ghế cỡ E tại Việt Nam. Các đối thủ của Palisade là Ford Explorer giá 1,999 tỷ đồng, Volkswagen Teramont giá 2,499 tỷ đồng hay VinFast VF 9 thuần điện giá 1,491-1,685 tỷ đồng.

Với giá bán 1,469-1,589 tỷ đồng, Palisade là mẫu SUV cỡ E giá thấp nhất phân khúc. Nhờ lắp ráp trong nước cùng chiến lược giá của Hyundai Thành Công, Palisade nắm lợi thế lớn trong cuộc đua doanh số với các đối thủ. Kết thúc năm 2023, Palisade bán 413 xe (bán từ tháng 9), nhiều hơn Explorer 93 xe (bán cả năm). VF 9 và Teramont không có số liệu bán hàng.

Tất cả các phiên bản Hyundai Palisade đều lắp động cơ dầu 2.2 công suất 200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Hộp số tự động 8 cấp, dẫn động 4 bánh. Mẫu SUV của Hyundai có 4 chế độ lái (Eco, Comfort, Sport, Smart) và 3 chế độ địa hình (Snow, Sand, Mud).

Theo https://vnexpress.net/

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang