Có nên dán phim bảo vệ sơn PPF cho ô tô không?

Lớp sơn xe bị bong tróc, màu sơn xe bị bạc màu làm giảm đi tính thẩm mỹ cũng như giá trị của mỗi chiếc ô tô. Dán phim bảo vệ sơn (PPF) đang là xu hướng mới cho chủ xe nhằm bảo vệ bề mặt sơn ô tô luôn mới và tránh khỏi các yếu tố tác động từ môi trường.

Phim bảo vệ sơn PPF Xpel với công nghệ màng tự phục hồi độc quyền

Năm 2011, Xpel ghi dấu ấn thương hiệu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ sơn bằng việc phát minh ra lớp màng bảo vệ trong suốt và tự phục hồi đầu tiên trên Thế giới với sản phẩm phim bảo vệ sơn (Ultimate Paint Protection Film). Sản phẩm là một trong những loại màng bảo vệ sơn cao cấp, có độ bóng cao, khả năng tự phục hồi các vết xước và chống va đập vượt trội giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản, giữ xe luôn như mới.
 
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu về phim bảo vệ ô tô
 
Với công nghệ màng bảo vệ tự phục hồi độc quyền, Phim bảo vệ sơn Xpel được cấu tạo 4 lớp gồm:

▸ Lớp phủ Clear Coat: Có khả năng tự phục hồi các vết xước, vết xoáy nhẹ.
▸ Lớp phim nền Polyurethane: Giúp lớp màng có độ đàn hồi cao, ngăn chặn các vết va đập mạnh tác động đến lớp màu sơn.
▸ Lớp keo Acrylic Ultra Clear: Tăng khả năng bám dính của phim trên mọi góc cạnh của xe, giảm thiểu tối đa tình trạng bong tróc và phồng rộp. Ngoài ra, lớp keo này còn có khả năng hấp thụ và phân tán lực va chạm.
▸ Lớp phủ mờ Polyester: Giữ gìn phim PPF luôn trong tình trạng tốt nhất trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Những lợi ích ưu việt của phim bảo vệ sơn (PPF)

-  Bảo vệ lớp sơn nguyên bản khỏi các vết đá dăm, côn trùng, trầy xước.
-  Công thức phim độc quyền của Xpel giúp lớp phim trong suốt, không bị ố vàng.
-  Độ đàn hồi cao ngăn ngừa mài mòn, rách, nâng cao độ bền cho PPF lên đến 10 năm.
-  Giúp bề mặt sơn sáng bóng, dễ dàng làm sạch. Nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị cho xe.
-  Tiết kiệm thời gian, chi phí chăm sóc bảo dưỡng xe hơi
 
Bảo vệ sơn ô tô tránh các tác động của môi trường làm hư hại, trầy xước bề mặt sơn xe
Kết luận

Dán phim bảo vệ sơn PPF là điều vô cùng cần thiết cho ô tô đặc biệt là những chiếc xe mới. Xpel Việt Nam - đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối phim bảo vệ sơn ô tô Xpel Ultimate Plus tại thị trường Việt Nam. Với chính sách bảo hành phim bảo vệ sơn ô tô lên đến 5 năm, Xpel Việt Nam mong muốn mang đến cho chiếc xe hơi của bạn sự bảo vệ toàn diện nhất.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang