XPEL ULTIMATE PLUS

XPEL ULTIMATE PLUS

Màng uretan trong suốt bảo vệ lớp sơn xe của bạn khỏi những tác động bên ngoài và bảo vệ lớp sơn một cách tối đa, giúp sơn xe lành lặn như mới ban đầu. Tính năng đặc biệt của Ultimate Plus gồm Tự phục hồi vết xước, Kháng gần như toàn bộ các vết bẩn, ố và độ sáng bóng cao.
Có 3 loại gồm:
- ULTIMATE PLUS ™ 
- ULTIMATE PLUS ™ 7
- ULTIMATE PLUS ™ 10

ULTIMATE PLUS ™ là một trong những loại màng bảo vệ sơn cao cấp nhất trên thị trường. Có sẵn ba độ dày khác nhau để cung cấp cho bạn sự bảo vệ cần thiết cho bề mặt bên ngoài và bên trong xe. Toàn bộ dòng sản phẩm ULTIMATE PLUS hầu như không thể nhìn thấy, trong suốt và bóng mịn, cung cấp khả năng bảo vệ xe khỏi những hư hỏng hàng ngày bao gồm va quệt, trầy xước, các vết bẩn từ phân côn trùng.

1. ULTIMATE PLUS ™ 

BẢO VỆ KHỎI MỌI VA ĐẬP, VẾT XƯỚC DƯỚI YẾU TỐ NGOẠI CẢNH
 


Phim bảo vệ sơn ULTIMATE PLUS là một lớp uretan trong suốt, bảo vệ lớp sơn xe của bạn khỏi những hư hại hàng ngày bao gồm trầy xước, vết xoáy, v.v.


Năm 2011, chúng tôi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với mảng bảo vệ sơn tự phục hồi đầu tiên trên thế giới. ULTIMATE PLUS ™ một lần nữa nâng tầm với lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao và khả năng bảo vệ chống va đập được cải thiện tối đa. ULTIMATE PLUS được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác an tâm di chuyển trên mỗi con đường, giữ cho bề mặt xe được an toàn trước những vật như sỏi, đá, dầu, axit, côn trùng, phân chim và ngăn các vụn sơn.

2. ULTIMATE PLUS ™ 7

BẢO VỆ LINH HOẠT CHO CẢ NGOẠI & NỘI THẤT
 Màng bảo vệ sơn ULTIMATE PLUS 7 bảo vệ và phục hồi bề mặt - che đi những hư hỏng hiện có, mang lại lớp sơn hoàn thiện mới và được bảo vệ dài lâu hơn. XPEL ULTIMATE PLUS 7 là ứng dụng tuyệt vời cho nội thất và ngoại thất.


Theo công thức tương tự, ULTIMATE PLUS ™ 7 được tạo ra để cung cấp khả năng bảo vệ rộng rãi với kết cấu mỏng hơn một chút. Nhưng nó đủ dày để sử dụng trên các bề mặt bên ngoài và bên trong, cung cấp cùng một công nghệ tự phục hồi tương tự như ULTIMATE PLUS.

3. ULTIMATE PLUS ™ 10

BẢO VỆ TỐI ĐA DƯỚI TÁC ĐỘNG MẠNH TRÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG NHIỀU CHƯỚNG NGẠI VẬT
 Màng bảo vệ sơn ULTIMATE PLUS 10 là một lớp uretan chắc chắn bảo vệ bề mặt sơn khỏi những môi trường khắc nghiệt nhất. ULTIMATE PLUS 10 luôn bảo vệ xế yêu của bạn cho dù con đường nhiều chông gai đến đâu.

 

Bạn cần bảo vệ xế yêu tối đa khỏi những va đập mạnh cho những chuyến phiêu lưu off-road, những ngày chạy đua hăng say hay những công việc công nghiệp khắc nghiệt? Không gì có thể cản trở ULTIMATE PLUS ™ 10, màng bảo vệ sơn dày nhất của XPEL. Mang lại nhiều lợi ích giống như ULTIMATE PLUS & ULTIMATE PLUS 7, XPEL ULTIMATE PLUS 10 được thiết kế để bảo vệ bề mặt tối ưu cho những khu vực chịu tác động mạnh nhất mà bạn có thể gặp phải ngoài sức tưởng tượng.

 

1. Cấu tạo XPEL Ultimate Plus

  • Lớp Clear Coat - Công thức độc quyền của Xpel có tác dụng tự phục hồi các vết xước, vết xoáy nhẹ. Những vết này thường xảy ra trong quá trình lau chùi, vệ sinh xe hoặc do va chạm, cọ xát với những dụng cụ có bề mặt khô cứng, không bằng phằng.
  • Hợp chất Polyurethane - Với những độ dày khác nhau cùng công thức độc quyền, chọn lọc của Xpel giúp lớp màng có độ đàn hồi cao, ngăn chặn các vết va đập mạnh tác động đến lớp màu sơn. Những vết này thường xảy ra trong quá trình di chuyển khi gặp phải đá dăm, các vật rào cản, hay va quẹt với những dụng cụ, đồ vật cứng/chật hẹp. Với những vết xước hay va chạm cực mạnh, lớp này sẽ bị co dãn và có thể bị biến dạng nhưng vẫn đảm bảo được lớp sơn xe hạn chế khỏi việc bị bong tróc.
  • Keo Acrylic - Hoạt chất keo có độ kết dính cực cao mà không làm hỏng bề mặt sơn xe. Sau khi tháo bỏ, lớp keo hoàn toàn không để lại vết tích trên lớp sơn xe.
  • Lớp phủ mờ Polyester - Lớp bóng cứng có tác dụng bảo vệ lớp keo. Lớp này hoàn toàn được lột bỏ trong quá trình thi công.

2. KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM XPEL ULTIMATE PLUS

3. Tính Năng Vượt Trội của XPEL Ultimate Plus

■ Tự phục hồi vết xước nhẹ dưới tác động nhiệt
■ Bảo vệ lớp sơn khỏi các vết đá dăm, côn trùng, trầy xước
■ Công thức phim độc quyền của Xpel sẽ giúp lớp phim trong suốt, không bị ố vàng
■ Ngăn cản tia UV gây bạc màu sơn
■ Giúp bề mặt sáng bóng, dễ dàng làm sạch
■ Độ đàn hồi cao ngăn ngừa mài mòn, rách, nâng cao độ bền
■ Công nghệ dán viền – Edge Seal độc đáo, chống tách lớp, bong tróc, đảm bảo lớp phim bền chắc.

 
 
 
LÁNG MỊN HOÀN HẢO NHƯ GƯƠNG
Lớp màng bảo vệ gần như vô hình và mịn bóng, không
thể phân biệt được với lớp sơn xe
 
 
TỰ PHỤC HỒI VẾT XƯỚC
Khi tiếp xúc với nhiệt, các đặc tính của lớp phủ trong
suốt được tăng cường giúp loại bỏ các vết xước nhỏ
và vết xoáy theo thời gian
 


KHÁNG VẾT Ố BẨN
Bụi bẩn trên đường, phân chim, chuột, bọ và ô nhiễm không khí sẽ không bao giờ khiến phim bị ố vàng, không giống như các loại phủ bóng thông thường.             


BẢO HÀNH
ULTIMATE PLUS được bảo hành 05 năm, tuổi thọ kéo dài đến 10 năm, đảm bảo chiếc xe của bạn trông như mới thách thức thời gian.     
 

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Về đầu trang