Xpel - Xứng tầm chất lượng – Vững bước tiên phong

Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về phim bảo vệ với bộ 3 sản phẩm bảo vệ toàn diện xe hơi: Phim bảo vệ sơn (PPF), phim cách nhiệt, phủ ceramic. Nhờ những ưu điểm nổi trội của sản phẩm, cho đến nay thương hiệu đã tạo ra bước phát triển vượt bậc, khẳng định vị thế lớn trên thị trường, được người tiêu dùng tại các quốc gia biết đến.

Xpel – Xứng tầm chất lượng

Năm 1997, Xpel được thành lập bởi Mr. Ryan Pape – hiện là Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc của tập đoàn Xpel, năm 1998 sản phẩm phim bảo vệ sơn Standard đầu tiên của tập đoàn được ra đời. Năm 2011, Xpel đã tạo ra bước ngoặt lịch sử cho ngành công nghiệp phim bảo vệ sơn khi phát minh ra lớp màng bảo vệ trong suốt và tự phục hồi đầu tiên trên Thế giới. Năm 2016, Xpel tiếp tục cho ra mắt công nghệ Nano Ceramic hiện đại với sản phẩm Phim cách nhiệt bao gồm các tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng phim công nghệ cũ. Tất cả các sản phẩm của Xpel đang định vị là một Premium Brand hướng đến các dòng xe ô tô cao cấp. Hiện nay, độ phủ của Xpel đã có mặt tại Việt Nam và hơn 80 quốc gia trên Thế giới.
 
Xpel dẫn đầu thế giới về các sản phẩm phim bảo vệ

Được thành lập vào 2018, Xpel Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu & phân phối trọn bộ 03 sản phẩm XPEL chính hãng của Mỹ. Với phương châm "Chất lượng thật - Giá trị thật" - Xpel Việt Nam mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi các sản phẩm phim bảo vệ hàng đầu thế giới với lợi ích bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của người ngồi trên xe và nội thất trong xe.

Xpel Việt Nam – Vững bước tiên phong

Với những lợi ích ưu việt của sản phẩm, Xpel Việt Nam đã và đang là đối tác chiến lược của các hãng xe lớn: Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Ford, MG, Mitsubishi,.. Các sản phẩm của Xpel Việt Nam phân phối được đánh giá cao và nhận được tin tưởng của các khách hàng với độ phủ từ Bắc vào Nam. Hiện nay, Xpel Việt Nam đã có hệ thống đại lý, đơn vị hợp tác tại các tỉnh thành. Các đại lý đều được Xpel Việt Nam ủy quyền phân phối các sản phẩm Xpel USA chính hãng, được hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật thi công cho đội ngũ kỹ thuật viên, trang bị biển bảng, các bộ dụng cụ chuyên dụng cho phòng thi công đạt chuẩn Xpel.
 
 Xpel - Đối tác chiến lược tại hãng Mercedes

Hướng đến sự hợp tác bền vững vì mục tiêu chung "Đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng", Xpel Việt Nam cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác, đồng thời chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh, quan tâm & hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh,..

Với mong muốn “Trở thành thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc xe hơi cao cấp tại thị trường Việt Nam” trong thời gian tới, Xpel Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng thật, giá trị thật, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam, nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Xpel để nâng cao chất lượng cuộc sống.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang