XPEL v TOYOTA THĂNG LONG - XỨNG TẦM HỢP TÁC

Toyota Thăng Long nằm trên đường Cầu giấy, là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt nam từ Năm 2006, Toyota Thăng Long hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty CP Toyota Thăng Long chúng tôi là “Phát triển mang lại lợi ích cho  khách hàng” được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

7 Lý do nên chọn mua xe Toyota tại Toyota Thăng Long:

1. Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp
 
Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý Toyota Thăng Long cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vụ gồm: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa.
 
2. Mang đến cho Khách lòng sự hài lòng nhất
 
Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Toyota Thăng Long
 
3. Đại lý chuẩn 3S hiện đại
 
Phòng trưng bày xe tại đại lý Toyota Thăng Long: Luôn thực hiện chuẩn 3S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.
 
4. Dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất
 
Dịch vụ Toyota Thăng Long luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng cùng không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng.
 
5. Hệ thống nhà xưởng theo tiêu chuẩn toàn cầu
 
Hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại nhất thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của toyota việt nam , tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.
 
6. Phòng sơn tân tiến - thân thiện với môi trường
 
Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng chính xác nhất màu sơn mà Quý khách yêu cầu.
 
7. Kho phụ tùng luôn đáp ứng đúng và đủ nhu cầu Khách hàng
 
Kho phụ tùng chính hãng toyota luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.
 
Toyota Thăng Long tự hào đại lý số 1 của TOYOTA VIỆT NAM. Có rất nhiều giải thưởng của Toyota về chất lượng, danh hiệu thể hiện đúng với sự yêu mến của khách hàng !
 
Đến nay, Phim Cách Nhiệt XPEL chính thức hợp tác với showroom ô tô Toyota Thăng Long

 

 

PHIM CÁCH NHIỆT XPEL

- Mở rộng tầm nhìn,CHỐNG LÓA.
- Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: 
- Chống tia UV 99%, IR đến 98% bảo vệ người và nội thất xe
- An toàn, Bảo hành 15 năm
- Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang