XPEL TRỜ THÀNH ĐƠN VỊ CHÍNH THỨC CUNG CẤP CHO BMW CLUB TẠI MỸ NĂM 2019

Theo thông tin nhận được gần đây,Câu lạc bộ xe hơi BMW của Mỹ hôm nay đã công bố một thỏa thuận sẽ biến XPEL thành Bộ phim bảo vệ cửa sổ và sơn bảo vệ chính thức của Câu lạc bộ xe hơi BMW của Mỹ năm 2019. XPEL là nguồn cung cấp cho Bảo vệ sơn và cửa kính tiên tiến nhất hiện có .

Thỏa thuận cung cấp trạng thái độc quyền của XPEL, sự hiện diện lớn tại các sự kiện của câu lạc bộ quốc gia và sự tiếp xúc đáng kể thông qua các kênh truyền thông của câu lạc bộ.
XPEL sẽ có mặt tại các sự kiện quan trọng của quốc gia vào năm 2019, bao gồm Legends of the Autobahn, Festorics và BMW CCA Okgradfest lần thứ 50, cung cấp cho các thành viên nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm bảo vệ sơn và cửa sổ sơn màu tiên tiến của họ. XPEL là nguồn cho Bảo vệ Sơn tiên tiến nhất và Window Tint có sẵn.


Là nhà đổi mới công nghiệp, XPEL tiếp tục phấn đấu cho các vật liệu chất lượng & công nghệ tốt nhất để đưa ra thị trường. Màng bảo vệ sơn XPEL ULTIMATE PLUS giúp ngăn chặn đá vụn, chống trầy xước và làm sạch dễ dàng. XPEL PRIME XR PLUS Window Tint ngăn chặn tới 98% nhiệt hồng ngoại giữ cho chiếc xe của bạn mát mẻ trong những ngày ấm áp cũng như ngăn chặn 99,9% tia UVA và UVB gây ra tia. XPEL cũng tự hào có một mạng lưới cài đặt tại gần 60 quốc gia và hàng trăm trên khắp Hoa Kỳ.

Michael CCA kỷ niệm 50 năm thành lập, chúng tôi không thể hào hứng hơn khi trở thành đối tác độc quyền cung cấp cho tất cả 70.000 thành viên tích cực với các giải pháp XPEL Paint Protection Film và Window Tint, Michael Dobbins, Giám đốc tiếp thị của XPEL cho biết. Là người đam mê và người hâm mộ thương hiệu BMW, chúng tôi đang mong chờ đến năm 2019.

XPEL là nhà tài trợ câu lạc bộ từ năm 2013 và tiếp tục tăng cường hỗ trợ, công nhận rằng 70.000 thành viên tích cực của câu lạc bộ là một trong những chủ sở hữu BMW nhiệt tình và có ảnh hưởng nhất ở nước này. Trên thực tế, thành viên BMW CCA cùng sở hữu hơn 100.000 chiếc BMW và tham gia vào nhiều sự kiện xã hội và lái xe hơn 500 câu lạc bộ mỗi năm.


Vào năm 2019, Câu lạc bộ sẽ kỷ niệm 50 năm thành lập với lễ hội BMW CCA Ok / 10fest thường niên lần thứ 50 do Michelin tổ chức tại Greenville, Nam Carolina, vào ngày 15-19 / 10. Tại O'Fest, XPEL sẽ giới thiệu các sản phẩm của họ và giúp tổ chức lễ kỷ niệm trong thời gian được dự đoán là tập hợp lớn nhất của các thành viên câu lạc bộ từng được tổ chức. Là một phần của tài trợ, XPEL sẽ tổ chức một buổi nói chuyện về công nghệ, tham gia hội trường nhà cung cấp, tài trợ nước đóng chai miễn phí và thậm chí trao một giải thưởng đặc biệt trong tuần.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của XPEL xin vui lòng liên hệ : 

HOTLINE: 093.570.5588
Fanpage Facebook: XPEL VietNam

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang