XPEL đồng hành cùng Nội thất ô tô Sáng Vịnh tại Hưng Yên

Nội thất ô tô Sáng Vịnh tại Yên Mỹ, Hưng Yên là địa điểm uy tín về sửa chữa, chăm sóc và nâng cấp các phụ kiện ô tô. Sáng Vịnh được khách hàng nhớ đến bởi sự thân thiện, tận tâm và nhiệt tình, uy tín của đội ngũ nhân sự detailing ngay tại quê nhà. Đó cũng chính là ấn tượng của XPEL Việt Nam về Sáng Vịnh và thúc đẩy đến sự hợp tác lâu dài. Bởi thế, Tháng 6 năm 2021 vừa qua, XPEL và Sáng Vịnh đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược, phát triển và cung cấp sản phẩm Phim cách nhiệt XPEL đến với các chủ xe tại Hưng Yên.


Đại diện XPEL Việt Nam trao Chứng nhận đại lý XPEL cho Nội thất ô tô Sáng Vịnh

Xuất phát điểm từ một dân kỹ thuật, đội ngũ lãnh đạo Sáng Vịnh đã tập hợp những anh em có chung niềm đam mê để cùng làm việc và phát triển, đặc biệt là trong ngành kỹ thuật ô tô. Nhận thấy ngay tại quê nhà chính là một thị trường phát triển tiểm năng, Nội thất ô tô Sáng Vịnh đã được thành lập với mục đích vừa để thỏa mãn sự đam mê, sáng tạo, vừa để có thể phục vụ các khách hàng tại quê nhà một cách tốt nhất và đem lại sự hài lòng nhất cho các chủ xe.

Hiện tại, Nội thất ô tô Sáng Vịnh đang triển khai các dịch vụ như:
- Dán phim cách nhiệt XPEL

- Phủ ceramic
- Dán chống ồn
- Độ màn hình
- Lắp đặt camera
- Dọn nội thất
- Thay thế các thiết bị da, nỉ,..
- Bọc trần 5D
....

Bên cạnh đó, Nội thất ô tô Sáng Vịnh cũng không ngừng training, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân sự, đồng thời nỗ lực tìm kiếm các đối tác hợp tác với những sản phẩm chất lượng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Phim cách nhiệt XPEL là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại USA, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi XPEL Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ nano ceramic tiên tiến, đem lại những tính năng ưu việt như:
- Cản tia hồng ngoại đến 98% (IR), cản tia cực tím 99% (UV)
- Giảm lóa hiệu quả khi gặp đèn pha hoặc nắng gắt
- Tổng cản nhiệt đến 71%, hiệu suốt cách nhiệt cao ngay cả khi màu phim sáng
- Không cản sóng từ (bluetooth, radio, thẻ VETC, ...) và không bị oxy hóa theo thời tiết
- Phim bền màu theo thời gian
- Bảo hành 15 năm

Đặc biệt, các sản phẩm phim cách nhiệt XPEL được Tổ chức ung thư da toàn cầu - The skin cancer foundation và các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

Tham khảo một số hình ảnh thi công Phim cách nhiệt XPEL tại Nội thất ô tô Sáng Vịnh.

 

 
Quý khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt XPEL tại Hưng Yên có thể liên hệ qua địa chỉ:
Nội thất ô tô Sáng Vịnh
Ngọc Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

Điện thoại: 0358132999 - 0932093189

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang