WORKSHOP " XPEL - CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, BẢO VỆ TOÀN DIỆN" ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẠI KHÁCH SẠN EASTIN & RESIDENCES, HÀ NỘI.

Ngày 10.09.2022 vừa qua, tại Eastin Hotels & Residences - Hà Nội, sự kiện “XPEL - CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, BẢO VỆ TOÀN DIỆN" được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 100 khách mời là các đối tác chiến lược, đối tác thuộc hệ thống đại lý, đơn vị hợp tác của Công ty CP XVN (Xpel Việt Nam). Đặc biệt, với sự tham gia của đại diện Xpel USA - Bà Christine Pu - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á.


Buổi sự kiện đã diễn ra với quy mô lớn, chia sẻ đầy đủ những thông tin đến khách mời đến dự trực tiếp và các khách hàng xem chương trình livestream trên kênh Fanpage của Xpel Việt Nam qua các nội dung:
- Giới thiệu Xpel USA & Xpel Việt Nam
- Chia sẻ những công nghệ hiện đại nhất Thế giới qua bộ 3 sản phẩm Xpel: Phim bảo vệ sơn, Phim cách nhiệt, Phủ ceramic và kỹ thuật thi công.
- Định hướng, chiến lược kinh doanh của Xpel Việt Nam trong những năm tới.
- Lắng nghe hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm từ các đối tác, đại lý, đơn vị hợp tác.
Tại buổi sự kiện, Ông Phạm Minh Thức - CTHĐQT Công ty Cổ phần XVN (Xpel Việt Nam) đã chia sẻ định hướng chiến lược kinh doanh của Xpel Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm tham gia của các khách mời tại sự kiện.

Ông Phạm Minh Thức - Chủ tịch HĐQT Công ty CP XVN

Bên cạnh đó, Bà Christine Pu - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á cũng đã chia sẻ tới khách mời chi tiết về Xpel USA với các dấu mốc phát triển, chiến lược kinh doanh, mong muốn đưa những sản phẩm mang thương hiệu Xpel bảo vệ toàn diện và mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho người sử dụng xe hơi bằng những công nghệ hàng đầu Thế giới được chứng minh và ghi nhận tại Mỹ cũng như trên toàn cầu như: Công nghệ màng bảo vệ sơn tự phục hồi - với sản phẩm Phim bảo vệ sơn (PPF), Công nghệ Nano ceramic tiên tiến độc quyền với sản phẩm Phim cách nhiệt và Phủ ceramic. Đây được coi như bộ 3 sản phẩm Xpel mang lại sự bảo vệ toàn diện nội thất, ngoại thất xe và sức khỏe người ngồi trên xe, đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ, bảo tồn giá trị của xe hơi trong suốt quá trình sử dụng.

Bà Christine Pu chia sẻ về Xpel USA tại hội thảo

Cũng tại buổi sự kiện, lễ ký kết hợp tác giữa Xpel USA và Công ty cổ phần XVN (Xpel Việt Nam) được diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của toàn bộ khách mời. Đây cũng là cơ hội khẳng định Công ty Cổ phần XVN là đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Xpel USA tại Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm Xpel do Công ty CP XVN cung cấp nhằm tránh tình trạng sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Tại đây, khách mời được giải đáp những câu hỏi về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, kỹ thuật thi công, bên cạnh đó Xpel Việt Nam đã lắng nghe những đánh giá của đối tác về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn nữa và ngày càng trở thành là lựa chọn hàng đầu của đối tác, khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xpel USA và Công ty cổ phần XVN
 

Xpel Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách mời đã tới tham dự sự kiện và Quý khách đã xem livestream workshop: “XPEL - CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, BẢO VỆ TOÀN DIỆN” trên fanpage Xpel Việt Nam. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự cho chúng tôi, góp phần đem lại thành công cho sự kiện.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang