THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT XPEL

Công Ty Cổ Phần XVN (XPEL VIỆT NAM) xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý Khách hàng đã hợp tác, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Như Quý Khách hàng đã biết, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế toàn cầu trong 2 năm qua. Tình trạng khủng hoảng về nhân sự, nguồn cung về nguyên liệu, vận chuyển là những khó khăn chung của tất cả các nền kinh tế và Mỹ là một trong những đất nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
Trong tháng 11/2021, Xpel USA đã điều chỉnh tăng giá bán tới tất cả các nhà phân phối sản phẩm XPEL trên toàn thế giới, thời gian hiệu lực của việc tăng giá này bắt đầu từ 01/01/2022. Bằng công văn này, XPEL Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng bảng giá Phim cách nhiệt Xpel được áp dụng chung trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ ngày 01/01/2022 cụ thể như sau:
 


Link chi tiết tại: Bảng Giá Phim Cách Nhiệt

Xpel Việt Nam rất lấy làm tiếc về sự thay đổi không mong muốn này. Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý Khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn./.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang