THÀNH KÍNH AUTO trở thành đại lý chính hãng của XPEL VIỆT NAM

Ngày 21/4 vừa qua, đại diện công ty cổ phần XVN (Xpel Việt Nam), ông Trần Quốc Toản – Giám đốc kinh doanh phát triển đại lý đã có buổi làm việc và trao chứng nhận "Đại lý chính hãng" cho Trung tâm nội thất - Chăm sóc xe hơi - Thành Kính Auto tại Thanh Hoá. Đây là bước tiến mới trong quá trình hợp tác hai bên, nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thành Kính Auto nói chung, dịch vụ dán phim cách nhiệt chính hãng Xpel nói riêng.

Hướng đến sự hợp tác bền vững vì mục tiêu chung "Đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng", Xpel Việt Nam cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác, chia sẻ cơ hội, quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh,...
 
Thành Kính Auto nhận giấy chứng nhận đại lý chính hãng từ Xpel Việt Nam

Thành Kính Auto là trung tâm nội thất, chăm sóc xe hơi uy tín hàng đầu tại Thanh Hoá với các dịch vụ: Dán phim cách nhiệt, chống ồn, phủ gầm, phủ ceramic, các gói chăm sóc xe hơi, rửa xe bảo dưỡng chi tiết chuyên nghiệp ...
 
 Thi công dán phim cách nhiệt Xpel từ đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tại buổi làm việc, Ông Đỗ Mạnh Thành - Giám đốc Thành Kính Auto cho biết:

"Phim cách nhiệt Xpel là tiền đề giúp tôi quyết định trở thành Đại lý của Xpel Việt Nam, khách hàng đến cơ sở tôi thường có mối quan tâm về Phim cách nhiệt rất lớn, thị trường cạnh tranh với nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nhằm phát triển cơ sở lâu dài bằng cái "TÂM" và hướng đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, tôi lựa chọn Phim cách nhiệt Xpel là sản phẩm chiến lược bởi những đặc tính ưu việt mà những sản phẩm cùng dòng không có, để làm lợi thế cạnh tranh cũng như giúp bảo vệ sức khoẻ khách hàng trên mỗi hành trình di chuyển"

Tham khảo ngay: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiẹn nay là gì? [Xem thêm]

Xpel Việt Nam tin tưởng lựa chọn Thành Kính Auto làm đối tác chiến lược để đưa thương hiệu phim cách nhiệt Xpel phổ biến rộng rãi hơn tại thị trường. Là đại lý chính hãng tại thị trấn Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá của Xpel Việt Nam, Thành Kính cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng cùng với chính sách bảo hành điện tử 15 năm cho tất cả các gói phim.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang