PHIM CÁCH NHIỆT LIỆU CÓ CHỐNG LÓA?

Cụm từ "phim cách nhiệt ô tô" được ngày càng nhiều chủ xe quan tâm bởi nhu cầu chống nắng lóa cũng như viêc phổ biến của film. Nhưng việc thị trường quá nhiều mẫu phim dán kính với nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho chủ xế phân vân lựa chọn để chọn đúng với nhu cầu của mình. Phim cách nhiệt XPEL với kinh nghiệm trên phân phối và thi công phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính xin đưa ra bài viết này nhằm tư vấn cho khách hàng chọn lựa loại phim cách nhiệt phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

1. Các nhu cầu của chủ xe khi tìm đến phim cách nhiệt cho ô tô 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phim cách nhiệt ô tô cũng như nhà kính, Chúng tôi tổng kết ra 5 nhu cầu chủ yếu của các chủ xe khi tìm đến phim chống nắng ô tô như sau: 

 • Chống nhiệt, chống nắng nóng: Đây là nhu cầu chủ yếu mà các chủ xế tìm đến phim cách nhiệt
 • Chống chói, lóa: Với các mẫu phim màu đen giúp hạn chế chói, lóa mắt tốt
 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe: Giữ không gian riêng tư trong xe luôn là nhu cầu của đa phần người trong ô tô
 • Loại bỏ tia cực tím (UV): tia UV gây đen da, hư hại nội thất cũng như sức khỏe
 • Tạo thẫm mỹ cho xế yêu,không cản sóng điện thoại

2. Các dòng film dán kính chống nắng được áp dụng cho biệt thự hiện nay 

Thị trường Việt Nam hiện tại có khá nhiều dòng phim dán kính (từ decal ít cách nhiệt đến phim cách nhiệt cao cấp) với các thương hiệu khác nhau, nhưng cơ bản chúng tôi phân thành 4 dòng phim như sau:

 • Phim màu: Đây là loại decal cách nhiệt thấp, thời gian sử dụng ngắn (<1 năm)
 • Phim cách nhiệt phản quang: Dòng phim này cách nhiệt rất cao nhưng nhược điểm là phản quang cao (như gương)
 • Phim cách nhiệt men gốm: các loại film trong dòng này có độ cách nhiệt cao và ít phản quang khá thích hợp cho biệt thự.
 • Phim cách nhiệt UV

3. Cách lựa chọn đúng phim chống nóng hiệu quả nhất đối với nhu cầu cụ thể

Phim cách nhiệt cao cấp XPEL

Phim cách nhiệt cao cấp XPEL

Dưới đây, chúng tôi phân ra các nhu cầu cụ thể mà đa phần khách hàng tìm đến phim cách nhiệt dán kính như sau:

 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cách nhiệt không quan trọng: Đối với nhu cầu này, phim màu hoặc phim cách nhiệt phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong: Phim cách nhiệt phản quang và phim cách nhiệt men gốm màu tối giúp chống nắng nóng hiệu quả, loại bỏ đa phần tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.
 • Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và giữ tầm nhìn từ cả 2 phía: Đối với nhu cầu này, phim cách nhiệt men gốm trong suốt là sự lựa chọn bắt buộc. 
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang