NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT ĐẦU NĂM 2021 CỦA XV

Trong những năm đầu ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, Xpel Việt Nam (XVN) đã gặp nhiều khó khăn bởi sự đa dạng của thị trường phim cách nhiệt. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong gần 3 năm, XVN đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Có thể điểm qua một vài “điểm sáng” của XVN trong những tháng đầu năm 2021.

1. NGUỒN HÀNG “CẬP BẾN” GIỮA LÚC “NGUY NAN”

Với sự phát triển nhanh chóng trong gần 3 năm qua, XVN không chỉ đạt được những bước tiến vững chắc trong việc ký kết hợp đồng với những hãng xe lớn như: Mercedes-Benz Haxaco, BMW, Audi, Toyota mà còn phục vụ đa dạng các dòng xe khác thông qua việc ký kết với các đối tác chăm sóc xe trải dài khắp Việt Nam. (Xem thêm tại mục Hệ Thống Đại Lý).
Cùng thời điểm đó, XVN đã đi đến kết thúc những đàm phán quan trọng với XPEL USA, đạt được những thoả thuận nhất định trong việc phát triển sản phẩm Xpel USA tại thị trường Việt Nam trong năm 2021. 
Tuy nhiên ở Việt Nam, dịch covid bắt đầu tái phát, tại Texas (trụ sở Xpel, USA) thì không chỉ đối mặt với nạn dịch covid, biến động chính trị sau bầu cử Tổng thống và đặc biệt là trận bão tuyết lịch sử tại Texas đã gây nhiều cản trở cho việc cung cấp hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam.
 
Bởi thế mà càng về cuối năm 2020, nguồn hàng Xpel phục vụ quý khách trở nên khan hiếm, cầu vượt quá cung. Giữa hàng ngàn bộn bề và những khó khăn không thể lường trước, nhưng bằng tính chuyên nghiệp và nhạy bén từ hai phía, chuyến hàng đường hàng không từ Texas đã kịp thời được về đến XVN. Nó giống như một “món quà”, một nút thắt gỡ bỏ những lo lắng, ngóng trông không chỉ từ hai phía của Xpel Việt Nam, Xpel USA mà còn tháo gỡ những mong đợi từ phía đối tác và khách hàng của XVN.
 
                                      

 
     

Hình ảnh đơn hàng đầu tiên trong năm được vận chuyển qua đường hàng không từ XPEL USA về đến  XPEL VIỆT NAM (XVN) vào ngày 03 tháng 02 năm 2021


 

2. DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TỰU BẤT NGỜ

Dòng sản phẩm Phim cách nhiệt xe hơi (Automotive Window Tint) – dòng sản phẩm chủ đạo XVN mở đường để mang thương hiệu XPEL đến thị trường Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể, số đại lý hợp tác tăng thêm 50% so với năm 2019, đồng thời, doanh số tăng gấp 3 lần so với năm 2019. Giữa bối cảnh một năm kinh tế nhiều biến động, XVN vẫn tiếp tục giữ vững phong độ.
 


Hình ảnh thi công phim cách nhiệt cho Bentley tại D-Lux, ngày 24/02/2021 - Chiếc xe mở màn sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán

3. DÒNG SẢN PHẨM PHIM BẢO VỆ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN NHIỀU HƠN

Trong những năm nghiên cứu và mở rộng thị trường tại Việt Nam (từ năm 2018 – 2020), XVN đã có những thành tựu nhất định về dòng sản phẩm Phim cách nhiệt xe hơi và đó là tiền đề để XVN tiếp tục đưa dòng sản phẩm Phim bảo vệ sơn (PPF) tiến đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 
Theo nghiên cứu cho thấy, mức độ nhận biết về dòng sản phẩm PPF đã dần len lỏi vào thị trường Việt. Tuy nhiên, người Việt chưa sẵn sàng để bỏ ra một khoản chi phí đầu tư cho việc sử dụng sản phẩm này. Phần lớn, người Việt đang sử dụng xe ô tô với mức giá xe từ 500 Triệu – 1 Tỉ đồng, lý giải cho điều này là việc đánh thuế xe hơi của Việt Nam khá cao khiến giá xe cũng tăng theo. Ngoài ra, mức sẵn sàng chi trả mua xe cho người Việt cũng ở mức thấp dựa vào mức thu nhập bình quân và ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như giao thông, khu vực gửi xe, các dịch vụ chăm sóc xe, các loại phí,… Dưới những tác động trên nên việc người Việt sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn (60 Triệu – 100 Triệu) để sử dụng sản phẩm PPF cho một chiếc xe (500 Triệu – 1 Tỉ) vẫn là một điều khá xa xỉ.
Tuy nhiên, các dòng xe thuộc phân khúc cao cấp đã bày tỏ sự vui mừng khi sản phẩm Xpel PPF đã có mặt tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của họ. 
 
Hình ảnh lắp đặt full Xpel PPF với sản phẩm Xpel Ultimate Plus cho Rolls Royce ngày 23/02/2021 - chiếc xe thi công ppf đầu tiên sau Tết Nguyên Đán tại điểm hợp tác Sun Car

 
Với mong muốn mang sản phẩm Xpel PPF đến gần hơn với thị trường Việt Nam, xoá bỏ những mặc cảm “chỉ dòng xe cao cấp mới sử dụng Xpel PPF”, XVN đã đạt được những thoả thuận nhất định với XPEL USA, hứa hẹn sẽ bình ổn giá thành và phá bỏ rào cản về giá, mang đến sản phẩm chất lượng cho các chủ xe tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Xpel Việt Nam (XVN)

XVN là công ty được uỷ quyền phân phối chính thức và trực tiếp các sản phẩm XPEL từ USA về Việt Nam.
Tất cả các đại lý muốn nhập sản phẩm Xpel chính hãng tại Việt Nam đều thông qua XVN.
Trụ sở: Số 10 Lô A14/D21, Ngõ 11 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Website duy nhất: xpelvietnam.vn - Hotline: 093-570-5588
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang