Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Phủ Ceramic Xpel Cho Xe Ô Tô

1. Công nghệ của FUSION PLUS Ceramic Coating?

FUSION PLUS sử dụng công nghệ Silicon Dioxide. Nó là một chuỗi liên kết hoá học phức tạp sử dụng công nghệ liên kết chéo mạnh mẽ và độc quyền của XPEL để hình thành lên một lớp phủ với độ cứng đến 9H.

2. Lợi ích khi phủ ceramic cho xe

Chống lại tia UV có hại, chống thấm nước, tự làm sạch, chống lại các tác nhân có hại từ môi trường, tăng độ sâu màu sắc lớp sơn. Dễ dàng bảo dưỡng và làm sạch xe.

3. Phủ ceramic FUSION PLUS PAINT & PPF có thể chống xước cho xe được không?

Có. FUSION PLUS là lớp phủ ceramic 9H nên có thể chống xước

4. Bề mặt tàu thuỷ có thể phủ FUSION PLUS được không?

Được. Xpel Fusion Plus Marine được thiết kế để giúp Bảo vệ bề mặt tàu thuỷ

5. Phân biệt giữa dán ppf và phủ ceramic coating

PPF cung cấp một lớp màng urethane để chống lại các tác nhân có hại và vết xước. Ceramic coating không được thiết kế để ngăn lại vụn đá. Đây là sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ chống lại những chất bẩn từ môi trường như phân chim, côn trùng,… Chưa kể nó còn làm sạch đồ nhựa dễ dàng hơn. Để trả lời một cách rõ ràng hơn, Ceramic coating là dành cho những người muốn bảo vệ xe cơ bản như tăng độ sáng, độ bóng, tăng màu sắc và khả năng kháng nước, khả năng tự làm sạch. Còn PPF là dành cho những người thực sự muốn bảo vệ xe chống lại đá dăm và những vết trầy xước.

6. Lớp ceramic liên kết với lớp sơn như thế nào?

Lớp phủ liên kết với bề mặt sơn để tạo thành một lớp màng bảo vệ mới. Bằng những liên kết hoá học mạnh mẽ cấp độ phân tử với sơn xe, bạn sẽ có một lớp phủ tuyệt vời không thể bị rửa trôi hay phai đi.

7. Có thể thi công FUSION PLUS PAINT & PPF trên lớp ppf STEALTH được không? Nó có sáng bóng hơn không?

Có thể sử dụng PPF P&P trên lớp phim STEALTH. Nó sẽ không tạo ra bề mặt bóng nhưng nó sẽ giúp tăng cường độ sắc nét của lớp nhám mờ.

8. Độ cứng 9H nghĩa là gì?

Độ cứng 9H được đánh giá dựa trên bài test độ cứng bút chì, thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất lớp phủ bề mặt. Bài test độ cứng bút chì được sử dụng để xác định khả năng chống xước của bề mặt phủ bằng cách sử dụng bút chì để làm xước bề mặt và đánh giá độ chống xước liên quan đến độ cứng chiếc bút chì đó hay những vật liệu khác có độ cứng tương tự.

9. Phủ ceramic có thể tự phục hồi vết xước được không?

Không. Hiện tại chúng tôi không cung cấp lớp phủ tự phục hồi nhưng chúng tôi cung cấp màng phim bảo vệ sơn (ppf) tự phục hồi.

10. Lớp FUSION PLUS GLASS có thể ngăn chặn được đá vụn không?

Lớp phủ kính Fusion plus glass không phải là màng phim bảo vệ kính lái, nên nó không ngăn chặn được những vụn đá mà nó chỉ giúp làm bề mặt kính kháng nước nhiều hơn.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Về đầu trang