Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dán Phim Bảo Vệ Sơn PPF Xpel Cho Ô Tô?

1. Độ sâu của vết xước PPF có khả năng phục hồi dày bao nhiêu

Lớp cấu tạo clearcoat của Utilmate dày khoảng 13 microns, nếu vết xước có độ sâu trên 13 microns lớp màng này sẽ bị xuyên thủng và không thể tự phục hồi.
Độ dày sợi tóc của con người trung bình từ 20 - 40 microns, nên ta có thể hình dung vết xước chỉ dày khoảng 1/2 sợi tóc.

2. XPEL ULTIMATE PLUS có bị ngả vàng theo thời gian không?

XPEL ULTIMATE PLUS được bảo hành trong 05 năm đối với lỗi sản phẩm như ố vàng, bong tróc, ... và lỗi kỹ thuật.

3. Tuổi thọ của PPF XPEL kéo dài bao lâu?

Phim Dòng ULTIMATE PLUS PLUS được bảo hành trong 5 năm và tuổi thọ kéo dài đến 10 năm nếu được chăm sóc tốt.

4. Sau khi dán phim PPF bao lâu thì được rửa xe?

Vui lòng đợi ít nhất 48 giờ sau khi lắp đặt để phim khô hoàn toàn bạn có thể rửa xe bằng máy rửa xe áp lực cao. Tuy nhiên để tránh các mép dán dễ bị bong tróc, bạn nên lưu ý tránh sử dụng áp lực cao tại các khu vực này.

5. Có thể phủ toàn bộ xe bằng phim Xpel không?

Hầu hết bề mặt sơn nhẵn có thể được phủ bằng màng bảo vệ sơn của Xpel

6. Có cần phải wax sau khi dán PPF không?

Đảm bảo sản phẩm wax không chứa Naphtha hoặc Dầu hỏa với nồng độ trên 5% và sản phẩm wax không chứa thuốc nhuộm thì bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, chúng  tôi khuyên bạn nên sử dụng ceramic coating của Xpel để mang lại hiệu quả tốt nhất.

7. Làm cách nào để duy trì/ bảo dưỡng XPEL ULTIMATE PLUS?

Không cần bảo trì đặc biệt cho XPEL ULTIMATE PLUS. Tuy nhiên, màng sơn sẽ tồn tại lâu hơn và dễ lau chùi hơn nếu được xử lý hai lần một năm với XPEL Flawless Finish Paint Protection Film Sealant.

8. Có thể dán phim trên bề mặt Chrome không?

Xpel hoàn toàn dán được trên bề mặt Chrome tuy nhiên bạn nên thử 1 mẫu nhỏ lên bề mặt trước xem nó như thế nào trước khi quyết định sử dụng.

9. Có thể sử dụng clay trên bề mặt phim được không?

Được. Với những vết bẩn bám dính lâu ngày, vết côn trùng cứng đầu có thể sử dụng đất sét chuyên dụng như clay để làm sạch bề mặt phim. Có thể dùng kèm với dung dịch tẩy nhờn đa năng như Simple Green làm chất bôi trơi cho đất sét.

10. Có thể dán phim Xpel trên đèn pha hoặc đèn sương mù được không?

Có. Xpel hoàn toàn lắt đặt đc trên đèn pha hoặc đèn sương mù.

11. Phần rìa mép ngoài của phim có dễ bị lộ không?

Có thể nhìn thấy rìa của phim từ một số góc nhìn nhất định nhưng mọi người thường sẽ không nhìn thấy nó trừ khi đang cố tìm kiếm nó. Tuy nhiên nếu xe bị bụi bẩn và chúng có thể đọng lại dọc theo mép phim thì nó sẽ dễ bị lộ hơn. Bạn có thể làm sạch lại xe để ngăn chúng không bị lộ nếu nhìn thông thường.

12. Một vệt quẹt trên đường làm trầy xước phim thì nó có thể tự chữa lành không?

Như đã chia sẻ bên trên, Ultimate Plus và Stealth có thể phụ hồi khỏi các vết xoáy và xước nhẹ do cọ rửa xe, độ sâu vết xước không quá 13 microns. Nếu mảnh vụn xuyên qua lớp phủ trên phim thì nó không thể tự lành.

13. Có thể lắp đặt PPF Xpel lên trên lớp phủ gốm được không?

Chúng tôi không khuyến nghị điều này, vì nó có thể dẫn đến độ bám dính kém với bề mặt sơn. Nên loại bỏ lớp phủ sứ chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn có thể phủ Fusion Plus lên trên bề mặt phim.

14. Có thể phủ một lớp gốm lên trên phim được không và nó có bị ảnh hưởng gì không?

Được. Thêm một lớp phủ lên phim hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì, phim Xpel vẫn có khả năng tự phục hồi như thường. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn sử dụng Fusion Plus của Xpel để đạt hiệu quả tối đa nhất.

15. Có thể bọc toàn bộ xe mà không cần phải tháo dỡ các bộ phận trên xe ra không?

Có, nếu bạn cảm thấy thoải mái mà không lo ngại rủi ro và người lắp đặt cũng thế thì bạn hoàn toàn bọc toàn bộ bề mặt xe. Chúng tôi có thiết kế cho hầu hết các tấm thân trên hầu hết mọi loại xe, cho phép lắp đặt mà không cần tháo dỡ.

16. Có thể lắp PPF Xpel lên tấm nội thất bóng của xe không?

Có. Xpel Ultimate Plus có thể áp dụng cho bất kỳ bề mặt nhẵn nào, mặc dù vậy cần cẩn thận đối với bất kỳ thiết bị điện tử hoặc công tắc nào để chất lỏng lắp đặt không được phép dính vào các khu vực này.

17. Gỡ bỏ PPF Xpel có làm bong tróc sơn xe không?

Gỡ bỏ XPEL PPF không làm bong tróc sơn xe.
Màng bảo vệ sơn rất ít có khả năng gây hại cho sơn OEM. Hệ thống sơn được sử dụng trên dây chuyền lắp ráp hiện đại ngày nay tạo ra cường độ liên kết tối thiểu là 16 MPa và tối đa là 25 MPa giữa tấm màng và sơn tùy thuộc vào màu sắc, ánh kim và hệ thống sử dụng. Liên kết màng ppf của chúng tôi với bề mặt được sơn ở trạng thái bình thường (ngay sau khi lắp đặt) là 0,753 MPa. Ngay cả sau nhiều năm nắng nóng, độ liên kết giữa màng và sơn chỉ tăng lên 0,17 MPa. Điều đó có nghĩa là trong trường hợp xấu nhất tuyệt đối, liên kết của sơn nhà máy với bảng điều khiển mạnh hơn 94 lần so với liên kết màng ppf của chúng tôi với sơn. Trong trường hợp tốt nhất, sơn bền hơn 332 lần.
Tuy nhiên, bạn vẫn nên để chuyên viên kỹ thuật tại hãng thực hiện để tránh xảy ra rủi ro.

18. PPF XPEL có thể thi công trên kính lái không?

Không. Không thể thi công PPF trên kính chắn gió. Vì PPF là loại phim hấp thụ va chạm nên chiết suất của phim khác với chiết suất của kính chắn gió. Chính vì sự khác biệt này, khi thi công PPF lên kính sẽ tạo nên sự khúc xạ ánh sáng khiến việc quan sát của lái xe trở nên khó khăn và không an toàn.

19. Giá PPF XPEL là bao nhiêu?

Chúng tối cung cấp các option khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093-570-5588 để được tư vấn hỗ trợ.

20 . Tôi Có Thể Tự Cài Đặt PPF XPEL ULTIMATE PLUS Không?

Thi công PPF là một quá trình tỉ mỉ đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến những trung tâm thi công uy tín để được tư vấn và lắp đặt tốt nhất.

21. Việc Loại Bỏ Lớp Phim Có Làm Hỏng Lớp Sơn Xe Không?

Xpel Ultimate Plus rất ít có khả năng làm hỏng lớp sơn xe. Trong trường hợp tốt nhất, lớp sơn xe bền gấp 330 lần so với liên kết của Xpel Ultimate Plus với bề mặt sơn. Tuy nhiên bạn quý khách nên mang xe đến với chúng tôi để lớp phim được loại bỏ theo đúng quy trình của Xpel.

22. PPF XPEL Có Thể Được Thi Công Trên Một Chiếc Xe Đã Sơn Sửa Lại Không?

Được. Mặc dù bạn có thể thi công phim trên bề mặt sơn với chất lượng bất kỳ. Nhưng sản phẩm sẽ đạt hiệu suất tối ưu khi bề mặt thi công được vệ sinh va đánh bóng sau khi sơn lại.

23. Xe mới có cần dán màng bảo vệ sơn PPF không?

Dán PPF là bước cực kì quan trọng để bảo vệ lớp sơn xe luôn như mới. Tăng cường độ bóng chiều sâu màu sắc

24. Tôi Có Thể Làm Sạch Bề Mặt Phim Bằng Cách Nào?

Phim PPF XPEL có thể dễ dàng làm sạch bề mặt khi lau bằng khăn vải sợi mềm. Nếu gặp các vết bẩn cứng đầu bạn có thể lau bằng xi cana, axeton hay các chất pha loãng sơn khác. 

23. Độ Bền Và Bảo Hành Của Film PPF XPEL Có Chuyển Cho Người Sở Hữu Khác Nếu Xe Được Bán Không?

Có. Chúng tôi bảo hành dựa trên số khung của xe bạn. Nếu bạn là chủ mới của chiếc xe, xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu chất lượng film có vấn đề trong thời hạn bảo hành.

24. Sau Khi Bóc Film Khỏi Xe Có Thể Dán Cho Xe Khác Không?

Không thể. FIlm sau khi được thi công và loại bỏ không thể thi công lại cho xe khác.

25. Tôi Có Thể Phủ Thêm Một Lớp Xpel Ceramic Coating Lên Phim Xpel PPF Không, Nó Có Làm Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Tự Phục Hồi Của Film Không?

Hoàn toàn có thể. Xpel Fusion Plus Paint & PPF được pha chế với công thức độc quyền và đặc biệt thích hợp để phủ lên PPF Xpel Ultimate Plus và bề mặt sơn xe của bạn. Cung cấp một lớp màng bảo vệ với độ cứng màng phủ lên đến 9H mà không làm ảnh hưởng đến các đặc tính của lớp film PPF.

26. Có Nên Phủ Ceramic Coating Trước Khi Thi Công PPF không?

Chúng tôi không khuyến nghị điều này. Vì nó sẽ làm giảm độ bám dính của phim với bề mặt sơn. Nên làm sạch bề mặt sơn hoàn toàn trước khi thi công PPF. Sau đó bạn có thể phủ Ceramic Coating lên bề mặt PPF.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang