Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dán Phim Nhà Kính, Kiến Trúc Xpel

1. Mất Bao Lâu Để VISION WINDOWN FILM Hoàn Toàn Phục Hồi Như Thường?

Điều kiện thời tiết sẽ ảnh hưởng đến thời gian khô của phim. Chúng tôi khuyên bạn không nên lau phim trong 30 ngày để đảm bảo chất lượng phim.

2. VISION WINDOWN FILM GIúp Cho Ngôi Nhà Của Bạn Trở Nên Thoái Mái Hơn Suốt Thời Gian Sử Dụng Như Thế Nào?

Vision Windown Film giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái thông qua việc kiểm soát khí hậu nhất quán bằng cách loại bỏ các vấn đề '' tường nóng'' "tường lạnh" . Căn phòng luôn thoải mái hơn vào mùa hè lẫn đông, giảm bớt điểm nóng bất cứ nơi nào có mặt trời chiếu đến.

3. Việc Ngăn Chặn Tia UV Có Giúp Ngăn Ngừa Phai Màu Và Hư Hỏng?

Có. Tia UV (tia cực tím) là tác nhân chủ yếu gây ung thư da, lão hóa sớm, làm phai màu nội thất cũng như các thiết bị điện tử, gia dụng trong nhà. Vision Windown Film có khả năng cản đến 99% tia UV đảm bảo cho sức khỏe của bạn trong chính ngôi nhà của mình.

4. Tôi Nên Lau Cửa Sổ Như Thế Nào Sau Khi Thi Công Phim?

Sau khi thi công phim, hãy đợi phim khô hoàn toàn bên trong. Sau một tuần, sử dụng XPEL Anti-Static Window Film Cleaner lau cửa sổ bằng khăn bông sợi nhỏ mềm.

5. Các Cấp Độ Khác Nhau Của Phim Có Ý Nghĩa Gì?

Thông số phần trăm trên phim đại diện cho sự truyền sáng, hoặc lượng ánh sáng được phép qua phim. Tỷ lệ này càng thấp, phim càng tối. Với nhứng tiến bộ trong phim cách nhiệt, bạn có thể loại bỏ nhiệt hiệu quả mà không cần dùng phim tối màu.

6. Những Lợi Ích Của Phim Cách Nhiệt Là Gì?

Vision Windown Film có nhiều công dụng bao gồm giảm nhiệt IR(hồng ngoại), làm dịu mắt, chống tia cực tím, tính thẩm mỹ cao, tăng tính an toàn, riêng tư và tiết kiệm năng lượng.

7. Bạn Có Phim Chống Trộm chứ?

Có. Chúng tôi có cung cấp sản phẩm này. SAFETY & SECURITY FILM bảo vệ cửa kính và đảm bảo an toàn cho bạn.

8. SAFETY & SECURITY FILM Có Thể Được Lắp Đặt Trong Nhà Và Văn Phòng Của Tôi Không?

Có. Chúng tôi cung cấp SAFETY & SECURITY FILM cho tất cả các cửa sổ và cửa kính hiện hành.

9. Bạn Có Cung Cấp Phim Chống Vẽ Bậy Không?

Có. Chúng tôi cung cấp dòng phim này cho cả nhà và văn phòng của bạn. Dòng sản phẩm này bảo vệ cho kính của bạn khỏi bị ăn mòn và phá hoại. Nếu phim của bạn bị hỏng chúng tôi có thể dễ dàng tháo và thay thế mà không làm ảnh hưởng đến cửa kính của bạn. Chi phí rất thấp so với việc phải thay cửa kính.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang