NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ĐỐI VỚI FILM CÁCH NHIỆT Ô TÔ!

Trong thị trường kinh doanh, mua bán, khi lựa chọn 1 món đồ có giá trị hoặc mong muốn có tính năng sử dụng  chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thì cho dù bất kỳ khách hàng là ai, ở đâu, khách hàng cũng đều muốn lựa chọn kỹ càng sản phẩm/dịch vụ phù hợp với túi tiền mình bỏ ra.
Được tiếp xúc làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng lẻ, showrooms, đại lý. Hôm nay, XPEL Việt Nam sẽ liệt kê ra một số câu hỏi cơ bản và trực tiếp giải đáp thắc mắc từ khách hàng trong thời gian qua:

1. Có nên dán film cách nhiệt cho ô tô không?

Ngay từ khi chúng ta mới mua xe, xe chỉ được dán 1 lớp kính bảo vệ bình thường, hoặc có xe sử dụng kính nguyên bản của xe, nhưng thường kính đó sẽ màu trắng và chỉ có tác dụng tránh mưa, gió và khả năng hấp thụ nhiệt của mặt trời là cực cao. Đối với phim cách nhiệt Xpel dành cho xe hơi thì nó mang lại rất nhiều tác dụng như là: chống nóng, cản nhiệt đến 80% nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời. Thứ hai có thể cản được 99% tia cực tím có thể làm ung thư da. Chống chói mắt khi xe ngược chiều rọi đèn pha chiếu sáng; ánh nắng mặt trời.  Và đặc biệt khi xảy ra va chạm kính sẽ khó vỡ hơn hoặc trong trường hợp va chạm mạnh dễn đến bể kính thì không bị vỡ vụ tung tóe gây nguy hiểm.

Một khi bạn đã tốn hàng trăm triệu để mua xe thì cũng nên cân nhắc lựa chọn 1 dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp ( Phim cách nhiệt chính hãng) của Mỹ để bảo vệ cho bạn và chiếc xe của mình.

2. Khi điều khiển xe tham gia giao thông có bị ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát sau khi dán film cách nhiệt xe không?

Do cấu tạo để đem lại khả năng chống chói, chống tia cực tím mà việc dán phim cách nhiệt sẽ có ảnh hưởng đến tầm nhìn xa của người lái xe. Tuy nhiên, với phim cách nhiệt tốt sẽ hạn chế được phầm trăm nhìn xa của người lái. Thông thường, phim cách nhiệt sẽ giảm mức độ tối phía trước mặt xe từ trên xuống dưới. Do đó, sẽ tăng khả năng nhìn xuyên sáng của người lái xe. Phim cách nhiệt chính hãng Xpel Việt Nam sẽ có nhiều loại mã màu phim cho bạn lựa chọn dựa vào độ tối sáng tùy thích hoặc tương ứng với màu sắc của xe.

         

Độ truyền sáng và chỉ số cản tia UV của Phim cách nhiệt XPEL

 3. Bằng cách nào tôi có thể chọn được phim cách nhiệt cao cấp mà lại chuẩn hàng chính hãng?

Phim cách nhiệt cao cấp Xpel Việt Nam đảm bảo yếu tố chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng, thời gian bảo hành dài nhất (15 năm) so với các dòng cách nhiệt khác.

Tiếp theo đó là một vài thông số kỹ thuật như về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học,… và đặc biệt chất lượng keo dán của phim. Với phim cách nhiệt cao câp Xpel –USA quý khách hàng có thể cảm nhận qua mùi của nó, cơ bản là mùi dễ ngửi, thơm và với loại phim kém chất lượng  thì keo bao giờ cũng có mùi hắc.

 

XPEL VIỆT NAM
 

Triển lãm Phim Cách Nhiệt XPEL USA

4. Công nghệ Nano Ceramic (Gốm Nano)

Công nghệ Nano Ceramic là gì? Nó có gì khác biệt so với các dòng film kim loại khác không?
Nó Tương tự như công nghệ Phún xạ kim loại (công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc), nhưng công nghệ Nano Ceramic thay lớp kim loại bằng lớp men gốm.
 

  • Chỉ có Công nghệ Nano Ceramics ngoài khả năng cách nhiệt tốt mới có thể không gây cản sóng điện thoại, thiết bị vệ tinh hay bluetooth so với các phim công nghệ tráng phủ kim loại hay phún xạ kim loại khác.

  • Ngoài ra công nghệ Nano Ceramics còn có những ưu điểm vượt trội khác so với các công nghệ cũ như:

+ Cách nhiệt tối đa mà vẫn đảm bảo được độ truyền sáng và màu sắc của phim
+ Thân thiện môi trường bởi vật liệu tích hợp là gốm chứ không phải kim loại
+ Sau 1 thời gian sử dụng phần chân phim tiếp xúc không khí không bị ô xi hóa dẫn đến hiện tượng bị bong chân như 1 số dòng phim kim loại.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang