[Tư vấn] Mua phim cách nhiệt ở đâu? Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt

Những năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt giả ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín của những hãng phim cách nhiệt chất lượng. Vậy mua phim cách nhiệt ở đâu? Làm sao để nhận biết phim cách nhiệt tốt và kiểm tra phim cách nhiệt thật hay giả như thế nào? Cùng XPEL tham khảo bài viết dưới đây.

Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt

Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết phim cách nhiệt tốt và cách kiểm tra phim cách nhiệt như thế nào để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng: Trước khi tiến hành dán phim cách nhiệt, bạn nên tìm hiểu trước về các đại lý, các trang web bán phim cách nhiệt uy tín.

Kiểm tra đánh giá chất lượng của phim: Cách hiệu quả nhất là kiểm tra phim bằng tia hồng ngoại để đánh giá chất lượng chống nóng của phim. Đối với phim chính hãng thì khả năng hấp thụ nhiệt chậm và khả năng cản tia cực tím khoảng 99,9%.

Đánh giá chất lượng, độ chói, độ lóa của phim cách nhiệt ô tô

Đánh giá chất lượng, độ chói, độ lóa của phim cách nhiệt ô tô

Quan sát logo và kiểm tra hóa đơn nhập khẩu: Việc đánh giá phim cách nhiệt tốt bằng mắt thường là điều bất khả thi. Vì vậy, hãy yêu cầu hóa đơn nhập khẩu của hải quan và xem xét tính xác thực của logo trên phim cách nhiệt để chắc chắn rằng phim được nhập chính hãng.

Độ trong suốt, độ chói và độ phản gương của phim: Phim cách nhiệt tốt có khả năng cản tia chói từ mặt trời và có độ nhìn trong suốt không làm cho mắt người lái thấy khó chịu khi tham gia giao thông.

Kiểm tra lớp keo dính và mùi của keo: Một cách kiểm tra phim cách nhiệt tốt khác là mùi của keo dán phim. Phim cách nhiệt tốt thường có mùi keo nhẹ, dễ chịu và không gây biến tính sau thời gian sử dụng lâu dài dưới ánh nắng mặt trời.

Phần trăm tỷ lệ ánh sáng qua phim cách nhiệt

Phần trăm tỷ lệ ánh sáng qua phim cách nhiệt

Chính sách bảo hành: Đây luôn là tiêu chí mà mọi khách hàng sử dụng sản phẩm đều quan tâm. Phim cách nhiệt tốt chắc chắn sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo hành hoàn chỉnh sau khi được dán. Vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn được nhận phiếu bảo hành phòng những sự cố không may xảy ra sau này.

Xem ngay: Dán phim cách nhiệt bên trong hay ngoài xe? 

Mua phim cách nhiệt tốt ở đâu?

Để có thể chọn được dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp, sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, bạn nên đến địa điểm tham khảo trực tiếp quá trình thi công đồng thời tìm hiểu thông tin trên mạng về: nhà cung cấp, giấy chứng nhận, thông số kỹ thuật,... của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng trong đó có thể kể đến thương hiệu XPEL. Đây là một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ có chất lượng tốt được sản xuất theo công nghệ Nano Ceramic.

XPEL-đơn vị hàng đầu phân phối  phim cách nhiệt ô tô chính hãng

XPEL-đơn vị hàng đầu phân phối  phim cách nhiệt ô tô chính hãng

Phim cách nhiệt XPEL có thông số kỹ thuật tốt, khả năng cách nhiệt vượt trội, độ bền cao và không bay màu,...

Xem thêm: Tiêu chí chọn phim cách nhiệt ô tô bạn nhất định phải biết

Một số ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt XPEL

-      Phim được sản xuất theo công nghệ Nano Ceramics cho phép tấm phim đạt hiệu suất cách nhiệt cao mà vẫn đảm bảo được độ truyền sáng và màu sắc của phim;

-      Khả năng ngăn cản đến 99% tia UV gây ung thư da, 98% tia IR nhiệt hồng ngoại và cách nhiệt hiệu quả;

-         Độ truyền sáng cao, hạn chế hiện tượng phản gương gây khó quan sát;

-    Không cản sóng từ như: radio, sóng điện thoại, GPS, Bluetooth, thẻ VETC,...

-         Không bị oxi hóa trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam;

-         Giảm chói và tối ưu an toàn khi vận hành xe;

-     Tiết kiệm nhiên liệu xe và thân thiện với môi trường;

-         Thời gian bảo hành lên đến 15 năm cho tất cả các gói film.

Một số ưu điểm của phim cách nhiệt XPEL

Một số ưu điểm của phim cách nhiệt XPEL

Các dòng sản phẩm của phim cách nhiệt XPEL

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt XPEL:

-         VLT (độ xuyên sáng): tỷ lệ % của ánh sáng qua kính càng lớn thì phim càng sáng;

-         VLR (độ phản sáng): tỷ lệ ánh sáng được phản chiếu từ kính;

-         UV/UVR (ngăn tia cực tím): tỷ lệ tia cực tím bị loại bỏ bởi phim cách nhiệt.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

XRPL-55

VLT 57% - VLR 8% - UV/UVR 99% - IR 97%

XRPL-70

VLT 67% - VLR 9% - UV/UVR 99% - IR 94%

XRPL-30

VLT 31% - VLR 7% - UV/UVR 99% - IR 97%

XRPL-20

VLT 18% - VLR 7% - UV/UVR 99% - IR 97%

XR-55

VLT 54% - VLR 8% - UV/UVR 99% - IR 84%

XR-70

VLT 68% - VLR 8% - UV/UVR 99% - IR 89%

XR-30

VLT 30% - VLR 7% - UV/UVR 99% - IR 85%

XR-20

VLT 20% - VLR 6% - UV/UVR 99% - IR 85%

XR-05

VLT 5% - VLR 6% - UV/UVR 99% - IR 85%

XRBL-70

VLT 68% - VLR 8% - UV/UVR 99% - IR 89%

HP-35

VLT 34% - VLR 7% - UV/UVR 99% - IR 42%

HP-20

VLT 17% - VLR 7% - UV/UVR 99% - IR 40%

Những thông tin mà XPEL chia sẻ về cách nhận biết phim cách nhiệt tốt và nơi mua phim cách nhiệt tốt ở trên hi vọng có thể giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại phim ưng ý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn không tin tưởng vào sự lựa chọn của mình hãy đến XPEL để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ: DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHÍNH HÃNG XPEL GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang