MC Auto Service - Đại lý chính hãng của XPEL Việt Nam tại Thanh Hóa

Ngày 22/4/2022, Xpel Việt Nam chứng nhận đại lý chính hãng tại thị trường thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho MC Auto Service nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất về địa lý, hành trình di chuyển khi tìm địa điểm dán Phim cách nhiệt Xpel. Tại đây, ông Trần Quốc Toản – Giám đốc kinh doanh phát triển Đại lý của Xpel Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận đại lý chính hãng cho MC Auto Service.
 
MC Auto Service chính thức trở thành đại lý cấp 1 của Xpel Việt Nam

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trình độ cao, giàu tâm huyết và được đào tạo bài bản; hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. MC Auto Service là trung tâm nội thất và chăm sóc xe uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao với nhiều dịch vụ:

- Dán phim cách nhiệt XPEL
- Chống ồn, phủ gầm, phủ ceramic
- Lắp đặt màn hình Android, camera 360 độ, camera hành trình, Smartkey
- Trang trí nội thất, dọn nội thất, chăm sóc, rửa xe
 
MC Auto Service là địa chỉ dán phim cách nhiệt Xpel uy tín và chất lượng tại Thanh Hoá

Xem thêm: Cách lựa chọn nhà cung cấp phim cách nhiệt tốt

Trở thành đại lý chính hãng của Xpel Việt Nam, MC Auto service được phân phối sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu Xpel USA chính hãng, được hỗ trợ đào tạo về trình độ chuyên môn dán phim cách nhiệt cho đội ngũ kỹ thuật viên, trang bị biển bảng, các bộ dụng cụ chuyên dụng cho phòng thi công đạt chuẩn Xpel, đồng thời Xpel Việt Nam luôn sẵn sàng lắng các nguyện vọng, đề xuất của các đơn vị hợp tác nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho đại lý, giúp phát triển sản phẩm phim cách nhiệt Xpel phổ biến rộng rãi hơn trên tại thị trường đồng thời mang đến trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt Xpel chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách hàng.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang