HỢP TÁC SONG PHƯƠNG TOYOTA MỸ ĐÌNH VÀ XPEL VIỆT NAM (XVN)
Toyota được biết đến là một thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng tin dùng. Với chất lượng sản phẩm, sự chu đáo – nhiệt tình và lịch thiệp của đội ngũ nhận sự, thương hiệu Toyota đã thực sự chinh phục và đứng vững tại thị trường được suốt bao năm qua. 
 
Là một trong những đối tác chiến lược của Toyota Thăng Long, Toyota Hoàn Kiếm, đến nay XVN tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Toyota Mỹ Đình. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của XVN và Toyota. Những sản phẩm của Xpel cũng chính là dịch vụ mà Toyota cung cấp cho khách hàng. 
 
Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Ngày 18 tháng 03 năm 2021, XVN đã có buổi đào tạo sản phẩm Phim Cách Nhiệt Xpel đến Đội ngũ nhân sự phòng Kinh doanh Toyota Mỹ Đình.
Với lợi thế đặc biệt có thể cản tới 98% tia hồng ngoại (IR) – loại tia có khả năng gây ảnh hưởng cao nhất đến vùng mắt và da mặt của người lái xe, điều này giúp các chủ xế an tâm hơn khi cầm lái. Sản phẩm cũng được Tổ chức ung thư da toàn cầu khuyên dùng (cản 98% tia IR, 99% tia UV) để nhằm giảm thiểu tỉ lệ ung thư da, các bệnh về da và mắt cho người ngồi trong xe. Lợi thế đặc biệt tiếp theo đó chính là công nghệ nano ceramic của Xpel sẽ không bị oxy hoá và không gây cản sóng (radio, GPS, bluetooth,…) như một số dòng phim có tính kim loại. Điều này sẽ giúp tăng thêm trải nghiệm cho người sử dụng trên những chuyến đi đường dài trong điều kiện sương muối hay trên những cung đường có vùng sóng kém. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt hiệu quả và khả năng chống loá cao cũng giúp người dùng thoải mái và tự tin hơn khi ngồi trong xe.
 

 
 

 
 
XVN gặp gỡ và tổ chức buổi đào tạo sản phẩm cùng nhân sự Toyota Mỹ Đình 
 
Không dừng lại ở đó, ngày 20 tháng 03 vừa qua, XVN cũng là đối tác được hân hạnh đồng hành cùng Toyota Mỹ Đình trong Event “Chạm – Thử - Tin Các Dòng Xe Toyota”.
Sự kiện được tổ chức tại Lê Đức Thọ, khu vực mặt tiền sân vân động quốc gia Mỹ Đình đã thu hút được gần 100 khách hàng tham gia. Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao và hài lòng với trải nghiệm lái thử, về sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự Toyota Mỹ Đình.
 
Chúc cho Toyota Mỹ Đình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cùng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
 
Sự kiện "Chạm - Thử - Tin Các dòng xe Toyota "
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang