HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC XPEL - HAXACO

         Tháng 2/2019, Haxaco (thuộc tập đoàn Mercedes-Benz Haxaco) và Công ty cổ phần XVN đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu ô tô Mercedes-Benz của Haxaco và phim cách nhiệt XPEL tại thị trường Việt Nam.

         Theo nội dung của bản thỏa thuận, Xpel XVN sẽ là đối tác chiến lược của Haxaco trong việc cung cấp các sản phẩm Xpel chính hãng mà dòng sản phẩm chủ đạo là phim cách nhiệt Xpel . Sự kết hợp này được coi là bước tiến quan trọng của cả 2 đơn vị, qua đó khách hàng đến với Haxaco sẽ được sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng tốt hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, khách hàng của Haxaco sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng các sản phẩm phim cách nhiệt trôi nổi chất lượng thấp trên thị trường.

Hình ảnh thợ thi công Xpel thi công tại Haxaco          Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) ra đời, là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ năm 2004. Với lượng xe hàng năm bán ra lên đến gần 2500 xe.

( Hình ảnh quyển mẫu phim dành riêng cho cơ sở HAXACO )           Phim cách nhiệt cao cấp Xpel là sản phẩm chính hãng USA được Công ty cổ phần XVN được uỷ quyền nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ Gốm Nano (Nano Ceramic) với các sản phẩm:
1. Phim cách nhiệt.
2. Phim bảo vệ sơn.
3. Phim cường lực.
4. Phủ bề mặt (ceramic coating)

- Phim cách nhiệt XPEL với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng phim thông thường ngoài thị trường
- Mở rộng tầm nhìn,đặc biệt là dòng phim CHỐNG LÓA tốt nhất trên thị trường.
- Kiểm soát nhiệt, cách nhiệt, tiết kiệm tối đa năng lượng.
- Chống lại gần như tuyệt đối tia UV, bảo vệ người và nội thất xe bên trong.
- Không gây cản sống điện từ, sóng Bluetooth.Vì đây là dòng sản phẩm nano gốm khác với những loại phim thị trường dùng công nghệ nano kim loại.
- An toàn và đặc biệt bảo hành lên tới 15 năm cho bất kì hư hỏng nào do phát sinh từ phim hoặc những phát sinh chủ quan khác
- Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư.

 

( Hình ảnh phòng thi công Xpel dành riêng cho hệ thống HAXACO)
Kể từ nay khách hàng của Haxaco có thể yên tâm sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt Xpel chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng. Với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho một dòng xe đẳng cấp cũng như đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Xpel và sẽ thúc đẩy theo hướng chuyên nghiệp. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa Xpel và Haxaco sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang