Ford GT Heritage 2018 của Joey Logano trở nên tuyệt vời với PRIME XR PLUS Window Tint
Mr. Joey Logano – Nhà vô địch giải NASCAR Cup Series (Giải đua xe ô tô danh giá bậc nhất của Mỹ) đã dành phần lớn cuộc đời mình bên những chiếc xe đua ấn tượng. Mỗi chiếc xe trong bộ sưu tập những chiếc xe sport của anh đều gắn liền với những kỷ niệm, những cung bậc cảm xúc trong cuộc đời. Chiếc xe Ford GT 2018 là một siêu xe cần được sự chấp nhận của hãng Ford trước khi được đưa vào sản xuất. Đặc biệt là không phải ai cũng có thể mua được một chiếc Ford GT hoàn toàn mới từ nhà máy, nhưng Logano là một ngoại lệ dựa trên nền tảng chuyên môn ấn tượng của anh.
 

 
Logano đã đặt hàng chiếc Ford GT đen mờ này với màu sơn mang thương hiệu số hiệu xe đua 22 của anh đồng thời nó cũng là chiếc Ford GT thứ 22 được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp, càng làm tăng thêm giá trị tình cảm dành cho chiếc xe. Lớp màng satin bảo vệ sơn Xpel Stealth đã được lắp đặt để bảo vệ nước sơn đen mờ tuyệt hảo và giờ đây chỉ còn một chi tiết cuối cùng để tự tin lái em nó khi tăng áp kéo 647 mã lực vào một ngày nắng đẹp.
 


 
“Chi tiết cuối cùng mà tôi muốn nhắc tới là việc làm những cánh cửa sổ tối hơn. Xpel đã lựa chọn và lắp đặt một tấm phim cách nhiệt tối màu trong giới hạn hợp pháp của Bắc Carolina, nó không chỉ làm tăng thêm vẻ ngoài cho chiếc xe mà còn giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ hơn” – Joey Logano.
  
 

Ford GT 2018 của Logano hiện có màu PRIME XR PLUS trên tất cả các cửa sổ, trừ kính chắn gió. Với cửa sổ tối hơn, chiếc Ford GT số 22 màu đen mờ giờ đây trông giống như một máy bay ném bom tàng hình B-2 trên đường cao tốc, sẵn sàng bay qua radar trên đường bay với tốc độ tối đa 216 dặm/ giờ (tương đương 347,6 km/ giờ). Màu PRIME XR PLUS giúp chiếc xe có cửa sổ tối hơn nhưng vẫn cho một tầm nhìn rõ nét từ bên trong đồng thời giảm nhiệt độ trong xe hiệu quả.
 

XPEL PRIME XR PLUS sử dụng công nghệ hạt nano đa lớp để loại bỏ 98% nhiệt hồng ngoại, giữ cho người bên trong luôn mát mẻ mà không làm giảm tầm nhìn ra bên ngoài. PRIME XR PLUS cũng bảo vệ khỏi 99% tia UV có hại và sẽ không gây nhiễu tín hiệu vô tuyến, di động hoặc Bluetooth.
 

 
Tại XPEL, chúng tôi hiểu rằng phương tiện cá nhân không chỉ là một phương tiện di chuyển. Đối với một số người, ô tô là vật chứa đựng tình cảm, là cuốn album ảnh kỷ niệm di động. Xe cộ có thể là niềm tự hào và niềm vui, và với hầu hết những thứ chúng ta yêu quý, chúng ta luôn khao khát được bảo vệ chúng. XPEL cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để bảo vệ người lái xe hàng ngày, xe sưu tập hoặc xe đua, xe dã ngoại thám hiểm của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại màu cửa sổ bảo vệ khỏi tia UVA, lớp phủ gốm và lớp phủ bảo vệ sơn DIY cho đường đua. XPEL có các sản phẩm để giúp cho mỗi chuyến đi của bạn luôn tự tin và sẵn sàng vào bất kỳ ngày nào!

Nguồn: Xpel.com
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang