Công ty TNHH TM HTCV trở thành nhà phân phối của Xpel Việt Nam

Nhằm mong muốn mang đến cho cộng đồng người dùng xe ô tô tại Việt Nam những sản phẩm bảo vệ xe hơi uy tín và chất lượng, bà Phạm Thị Bích Việt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại HTCV đã có cuộc gặp gỡ với ông Phạm Minh Thức – Tổng giám đốc Công ty CP XVN (Xpel Việt Nam) để ký kết hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Xpel USA. Lễ ký kết này đánh dấu sự khởi đầu quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Xpel Việt Nam và Công ty HTCV với mục tiêu chung :"Đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng".

Ông Phạm Minh Thức - Tổng giám đốc Xpel Việt Nam và bà Phạm Thị Bích Việt - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại HTCV thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác, nâng tầm chiến lược giữa 2 bên

Trên phương diện là nhà phân phối chính hãng, Công ty TNHH Thương mại HTCV sẽ được ủy quyền triển khai các sản phẩm mang thương hiệu XPEL tại khu vực miền Bắc, Miền Trung (không bao gồm Hà Nội).

Cũng tại buổi làm việc, Ông Phạm Minh Thức – Tổng giám đốc Công ty CP XVN (Xpel Việt Nam) đã trao chứng nhận nhà phân phối cho ông Trần Quốc Toản – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH TM HTCV nhằm khẳng định bước tiến mới trong quá trình hợp tác hai bên, đưa các sản phẩm mang thương hiệu Xpel ra thị trường.

Ông Phạm Minh Thức - TGĐ Xpel Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối cho ông Trần Quốc Toản - GĐ Kinh doanh Công ty TNHH TM HTCV

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Trần Quốc Toản bày tỏ quan điểm:” Xpel là thương hiệu nổi tiếng Thế giới trong ngành phim bảo vệ xe hơi và được phân phối ở hơn 80 quốc gia. Trong đó, phim cách nhiệt Xpel đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều chủ xe tại Việt Nam trong những năm gần đây nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả và những đặc tính ưu việt mà những sản phẩm cùng dòng không có. Đây cũng là sản phẩm chiến lược tôi lựa chọn để làm lợi thế cạnh tranh cũng như mang đến cho khách hàng của tôi những sản phẩm chất lượng tốt nhất".

Cũng tại buổi lễ ký kết còn có sự góp mặt của nhân sự lãnh đạo cấp cao từ hai phía, cùng thương thảo về các vấn đề liên quan đến marketing, thương mại góp phần tăng trưởng doanh số và chiến lược hợp tác phát triển dài lâu, giúp thương hiệu 02 công ty ngày càng vững mạnh trên thị trường.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang