Cách Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Tốt Nhất
Có rất nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay được chào bán với các mức giá từ cao đến thấp và nhiều nguồn gốc khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn loại phim cách nhiệt nào cho ô tô. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn điều quan trọng nhất mà bạn nên biết khi lựa chọn phim cách nhiệt.
Hầu hết mọi người đều biết tác dụng chính của Phim cách nhiệt là khả năng cách nhiệt và khả năng chống nóng. Bởi vậy nên nhiều khách hàng khi tham khảo các hãng phim chỉ cần thấy chỉ số tổng cản nhiệt (TSER) cao là đã lựa chọn luôn. Tuy nhiên, chỉ số tổng cản nhiệt trên thực tế lại không phải là điều tiên quyết làm nên tên tuổi của các hãng phim cách nhiệt trên thế giới.
Trên thực tế, tổng chỉ số cản nhiệt TSER thì nhiệt hồng ngoại (IR) chiếm đến khoảng 60%, còn lại là khả năng hấp thụ và phản xạ nhiệt từ môi trường xung quanh. Trong điều kiện môi trường xung quanh không bị tác động nhiệt quá nhiều thì lượng nhiệt hồng ngoại chính là nguyên nhân chính gây ra cảm giác nóng. Bởi vậy mà khi chỉ số cản tia hồng ngoại càng cao thì tổng cản nhiệt càng tốt và phim càng chất lượng. 
Hiện tại, chỉ có một số các hãng phim toàn cầu công khai các chỉ số trên website, tuy nhiên chỉ số cản tia IR với loại tốt từ 80-90%, một số ít hãng có thể cản tới 98% tia IR và cũng là khả năng cản lớn nhất cho đến hiện tại. Không chỉ là nguyên nhân chính gây ra cảm giác nóng, tia IR cũng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về mắt, đặc biệt là vùng da nhạy cảm dưới mắt và giác mạc. Trong khi người lái luôn phải tập trung quan sát nên khả năng bị ảnh hưởng bởi tia hồng ngoại là khá cao. Bởi thế, chỉ số cản tia IR là một gợi ý quan trọng mà khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phim.
Sau chỉ số cản hồng ngoại (IR), thì chỉ số cản tia UV cũng là một thông số quan trọng khách hàng nên lưu ý.
Hầu hết các hãng phim cách nhiệt hiện nay đều cản được đến 99% tia UV - nguyên nhân chính gây các bệnh về da và gây bạc màu nội thất xe hơi. 


Ngoài việc chú ý đến 2 thông số UV và IR để bảo vệ sức khoẻ toàn diện, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm những yếu tố quan trọng khác như:
Khả năng oxy hoá, khả năng chống chói loá và khả năng cản sóng từ của phim.

Những ưu điểm vượt bậc của Phim cách nhiệt Xpel

Xpel là một thương hiệu hàng đầu về Phim cách nhiệt tại Mỹ. Bằng việc ứng dụng công nghệ nano ceramic - sử dụng những phân tử gốm được chọn lọc và sắp xếp theo công thức độc quyền, phim cách nhiệt Xpel đã mang đến những lợi thế đặc biệt như:
  • Khả năng cản tia IR lên đến 98% (khả năng cản tia IR cao nhất hiện tại so với các hãng phim và được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng)
  • Cản triệt để 99% tia UV, được vinh dự là thành viên của Tổ chức ung thư da toàn cầu (The skin cancer foundation) và được Tổ chức khuyên dùng
  • Khả năng cách nhiệt cao ngay cả khi màu film sáng 
  • Bản chất là phân tử gốm, nên Xpel không bị oxy hoá khi gặp thời tiết sương muối và không gây ra các hiện tượng nhiễu sóng điện từ.
  • Hạn chế tình trạng loá mắt dưới trời nắng nóng hoặc khi gặp đèn pha ngược chiều
Đặc biệt, phim cách nhiệt Xpel bảo hành 15 năm cho khách hàng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng dài lâu.

XVN là công ty được uỷ quyền phân phối và nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Xpel tại Xpel USA. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 093-570-5588.
Trụ sở: Số 10, Lô A14/D21, Ngõ 11 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội


Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Về đầu trang