CÁCH LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT TỐT

Hiện nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính và cho ô tô là rất đông đảo, tuy nhiên với hàng loạt các sản phẩm phim cách nhiệt giả trên thị trường hiện nay, việc chọn cho mình một nhà cung cấp phim cách nhiệt tốt là điều nên làm.
Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và các công cụ tìm kiếm hiệu quả như Goolge, Facebook, ..., mỗi khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt, quý khách có thể dễ dàng tìm các thông tin về sản phẩm cũng như các đơn vị, nhà cung cấp phim và lắp đặt phim cho nhà kính và xe hơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên chất lượng thì chưa ai có thể kiểm định được, vậy nên việc từ khi có nhu cầu đến khi dán phim cách nhiệt cũng là một quá trình khó khăn nếu khách hàng không sáng suốt. Việc chọn cho mình một nhà cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt uy tín và chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản chút nào.
 
Và để cho quý khách hàng có thể yên tâm sau khi đưa ra các quyết định đầu tư dán phim cách nhiệt ô tô hoặc nhà kính thì chúng tôi đưa ra một số tiêu chí tham khảo sau để quý khách có thể tham khảo và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín.
 
Dan phim cach nhiet cao cap XPEL

XPEL Việt Nam là công ty phân phối độc quyền sản phẩm của XPEL USA tại Việt Nam
 
* Tiêu chí 1: Yêu cầu tham quan trực tiếp nhà cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt
Trong điều kiện có thể, nếu chưa thực sự yên tâm về sản phẩm cũng như nhà cung cấp, Quý khác nên dành thời gian đến trực tiếp Văn phòng (Hoặc các Chi nhánh, Văn phòng đại diện v.v…) của nhà cung cấp để khảo sát, nhận xét về Qui mô, kinh nghiệm, mức độ chuyên nghiệp và có thể có các đánh giá khác thực sự hữu ích trước khi Quyết định lựa chọn nhà cung cấp.
Ví dụ như với XPEL Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đại diện tại Việt Nam, nhập khẩu chính hãng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp của tập đoàn XPEL USA. Quý khách có thể đến xem thử mẫu phim, tham quan các trang thiết bị dán phim, cũng như thử phim... và quá trình thi công dán phim cách nhiệt của đội ngũ Kỹ thuật viên.
 
* Tiêu chí 2: Tham khảo thông tin về hồ sơ pháp lý và năng lực của nhà cung cấp, phân phối:
 
• Nắm bắt thông tin cơ bản về nhà cung cấp qua Website của nhà cung cấp.
• Xem giấy phép kinh doanh – Thời gian hoạt động của Nhà cung cấp.
• Đánh giá hồ sơ năng lực, hồ sơ kinh nghiệm của Nhà cung cấp.
• Nắm bắt về hàng hóa tồn kho của Nhà cung cấp.
• Nắm bắt các thủ tục về Hóa đơn, chứng từ ….
• Xem các loại chứng nhận như:
+ Chứng nhận Nhà Phân phối.(Đang có hiệu lực)
+ Chứng nhận Chất lượng sản phẩm (Đang có hiệu lực)
+ Chứng nhận xuất xứ sản phẩm (Trong thời hạn 6 - 9 tháng)
+ Chứng nhận đăng ký thương hiệu
+ Chứng nhận khác do các cơ quan chức năng cấp (Nếu có)
 
* Tiêu chí 3: Nắm bắt thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt của nhà cung cấp:
 
• Bao bì sản phẩm có in rõ ràng về Thương hiệu, mã vạch, logo, Mã sản phẩm, kích thước?
• Trên Film có in rõ Logo, in rõ thương hiệu hay không?
• Hàng hóa xuất bán, xuất chuyển có dùng các các loại tem nhận diện chính hãng hay không?
 
Việc lựa chọn Nhà cung cấp, lắp đặt phim cách nhiệt Chuyên nghiệp và Uy tín mang lại cho người sử dụng các lợi ích sau:
 
• Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
• Đảm bảo về chất lượng dịch vụ
• Đảm bảo về dịch vụ bảo hành.
• Yên tâm về chi phí và mục đích đầu tư xứng đang với chất lượng sản phẩm.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang