AUTO 365 Phú Thọ Hợp Tác Chiến Lược Cùng XPEL Việt Nam

Auto 365 Phú Thọ tiếp tục là điểm đến uy tín cho những chủ xế mong muốn sử dụng Phim cách nhiệt XPEL chính hãng. Với quy mô lớn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các thiết bị kỹ thuật hiện đại, XPEL tin tưởng Auto 365 Phú Thọ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Nhằm phục vụ đa dạng hơn các nhu cầu sửa chữa, chăm sóc xe ô tô của khách hàng, Auto 365 Phú Thọ đang triển khai các dịch vụ sau:

- Nâng Cấp Đèn Ô tô, xe máy
- Dán phim cách nhiệt XPEL chính hãng, ...
- Lắp đặt DVD Android - Camera360, Camera hành trình, cốp điện, cửa hít ,... 
- Nâng cấp âm thanh cho loa, sub ,... 
- Phủ Ceramic SGCB CRYSTAL , Phủ gầm caosu non Wurth
- Cách âm chống ồn 
- Cung cấp đồ chơi cho xe hơi, xe bán tải...
- Nâng Cấp Xe Bán Tải
 

Quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của Auto 365 Phú Thọ tại:
Địa Chỉ: 2620-2622 Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện Thoại: 0832-365-365 hoặc 0852-928-555


XPEL Vietnam (XVN) là đơn vị phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm mang thương hiệu XPEL USA tại Việt Nam. 
Các dòng sản phẩm chính gồm:
- Phim cách nhiệt ô tô
- Phim cách nhiệt nhà kính
- Phim bảo vệ sơn (PPF)
- Phủ ceramic coating

Phim cách nhiệt XPEL là sản phẩm chủ lực đầu tiên mà XVN muốn hướng đến dành cho các chủ xế tại Việt Nam. Sau gần 3 năm phát triển, XPEL đã là thương hiệu được đông đảo quý khách hàng tin dùng, đồng thời XPEL cũng được biết đến như 1 thương hiệu gắn liền với các dòng xe cao cấp. Hiện tại, XPEL đã và đang hợp tác với một loạt những tên tuổi lớn trong dòng xe ô tô như: Mercedes Benz, BMW, Audi, Ford, Toyota, MG, Mitsubishi, ...
Với mong muốn tiếp cận sản phẩm chất lượng nhiều hơn đến các chủ xe ô tô trên toàn quốc, XPEL Vietnam vẫn luôn tìm kiếm và kết nối hợp tác với các điểm chăm sóc, sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp. 

Quý khách hàng có thể liên hệ làm đại lý, đối tác hoặc thi công theo địa chỉ:

Trụ sở: Số 10 A14/D21, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Website:  https://xpelvietnam.vn/
Hotline: 093-570-5588
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang