03 Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Thời tiết ngày càng nắng nóng khiến cho nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Lựa chọn sản phẩm cách nhiệt hiệu quả, tối ưu chi phí luôn là mong muốn của các chủ xe. Để lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp và tốt nhất, chủ xe dựa vào 03 tiêu chí dưới đây:

1.  Các tiêu chí khi lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô

a. Các chỉ số của Phim cách nhiệt:

Ở phim cách nhiệt có nhiều chỉ số, tuy nhiên khi lựa chọn phim cách nhiệt các chủ xe nên các chỉ số chống tia UV, tia IR, độ truyền sáng, tổng cản nhiệt và độ phản gương của phim để lựa chọn được sản phẩm phim cách nhiệt tốt, đảm bảo các yếu tố cản nhiệt, cản tia độc hại bảo vệ sức khỏe, nội thất xe đồng thời tiết kiệm nhiên liệu trong mùa nắng nóng.
 
Các chỉ số là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn Phim cách nhiệt 
 
• Tỷ lệ truyền sáng (VLT): Tỷ lệ phần trăm ánh sáng đi qua hệ thống kính sau khi dán phim cách nhiệt. Phim có độ truyền sáng thấp thường chống nóng tốt hơn và ngược lại.

• Tỷ lệ phản gương (VLR): Tỷ lệ phần trăm lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, độ phản gương càng thấp thì tầm nhìn càng đỡ chói mắt.

• Khả năng ngăn tia tử ngoại (UV): Tỷ lệ phần trăm tia UV bị cản bởi phim cách nhiệt, phim tốt phải ngăn được trên 99% tia tử ngoại ở bước sóng dưới 400.

• Khả năng cản tia hồng ngoại (IR): Khả năng cản tia hồng ngoại hay chống nóng một phần (46% trong tỷ lệ tổng cản nhiệt) được đánh giá bằng tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại. Tỷ lệ % ngăn hồng ngoại càng cao, khả năng chống nóng càng tốt.

• Tổng cản năng lượng mặt trời (TSER): Năng lượng mặt trời tác động vào kính xe qua 3 cách: 1. phản xạ nhiệt 2. đối lưu nhiệt 3. bức xạ nhiệt. Tổng cản nhiệt được đo đạc đánh giá một cách chính xác tới vị trí người ngồi trong xe chứ không phải tới lớp phim trên kính.

b. Công nghệ sản xuất: Đây là tiêu chí cho thấy sự khác biệt giữa các dòng phim cũng như những lợi ích bảo vệ khác nhau từ các sản phẩm. Hiện nay, Nano Ceramic là công nghệ hiện đại nhất Thế giới trong ngành sản xuất phim cách nhiệt được đánh giá cao vì mang lại lợi ích tối đa cho người dùng.
 
Công nghệ Nano ceramic tiên tiến nhất Thế giới trong ngành sản xuất Phim cách nhiệt 
 
c. Độ bền dưới tác động của môi trường: Với những dòng phim cách nhiệt công nghệ cũ thường bị oxy hoá với thời tiết gây ảnh hưởng đến độ bền phim. Do vậy, lựa chọn công nghệ cũng liên quan mật thiết đến độ bền phim và tính kinh tế cho người sử dụng. Hiện nay các dòng phim cách nhiệt cao cấp thường có độ bền kéo dài từ 10 – 15 năm.

2.  Phim cách nhiệt Xpel – Công nghệ tiên tiến nhất

Thế giới Phim cách nhiệt Xpel luôn là "từ khoá" tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Được sản xuất bởi công nghệ Nano Ceramic độc quyền, sản phẩm tối ưu được những lợi ích cần có của một dòng phim cách nhiệt hàng đầu Thế giới: Cản triệt để 99% tia UV, 96% tia IR và loại bỏ bức xạ nhiệt tốt nhất, Độ truyền sáng rất tốt, chống nóng, chống chói hiệu quả, bảo vệ an toàn và riêng tư cho cho người ngồi trên xe, đặc biệt không bị oxy hoá ở mọi điều kiện thời tiết và không cản sóng điện thoại, tín hiệu wifi, thẻ VETC,… Cho đến nay, sản phẩm đã và được tin dùng tại Việt Nam và hơn 80 quốc gia trên Thế giới.
 
Xpel - Phim cách nhiệt hàng đầu tại USA

Xem thêm: PHIM CÁCH NHIỆT XPEL – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NHIỀU CHỦ XE SANG

Xpel Việt Nam – Nhà nhập khẩu & phân phối phim cách nhiệt Xpel USA chính hãng tại Việt Nam

Phim cách nhiệt Xpel là sản phẩm thuộc tập đoàn Xpel – Mỹ, hiện nay sản phẩm đã, đang phân phối ở Việt Nam và hơn 80 quốc gia trên Thế giới. Tập đoàn Xpel là thương hiệu đã “cách mạng hóa” thành công ngành công nghiệp ô tô với việc phát minh ra lớp màng bảo vệ trong suốt và tự phục hồi đầu tiên trên thế giới: “Phim bảo vệ sơn/film PPF”.

Thành lập từ năm 2018, Xpel Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm và phân phối phim cách nhiệt Xpel USA tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản tay nghề cao, cùng chính sách bảo hành tốt nhất (lên đến 15 năm) cho tất cả các gói phim, Xpel Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng yên tâm bảo vệ sức khỏe toàn diện, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho xe.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang