FUSION PLUS Paint & PPF

FUSION PLUS Paint & PPF

XPEL FUSION PLUS PAINT & PPF là lớp phủ gốm (ceramic) có độ cứng 9H linh hoạt và mỏng, được phát triển đặc biệt với mục đích để thi công trên PPF (màng bảo vệ sơn) và các bề mặt sơn. XPEL FUSION PLUS PAINT & PPF cung cấp độ bóng vô song, chống nước vượt trội và cải thiện khả năng chống xước.

XPEL FUSION PLUS PAINT & PPF - Bảo vệ hoàn hảo chỉ với một lớp phủ. 

Phủ Ceramic FUSION PLUS ™ Paint & PPF là lớp phủ ceramic có độ cứng đến 9H (chỉ sau kim cương có độ cứng là 10H) nhưng rất mỏng, được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn, mang lại độ bóng vô song, giúp tăng độ sâu màu sắc của sơn xe.Hình ảnh Full Box Fusion Plus tại XPEL VIỆT NAM (XVN)

 


 
 

XPEL FUSION PLUS PAINT & PPF - Bảo vệ hoàn hảo chỉ với một lớp phủ. 


 
FUSION PLUS CERAMIC COATING là lớp phủ gốm sử dụng công nghệ Silicon Dioxide. Nó là một ma trận hóa học phức tạp của Xpel, sử dụng kết hợp các công nghệ độc quyền được liên kết chéo với nhau 1 cách chặt chẽ và mạnh mẽ tạo nên lớp phủ với độ cứng 9H.  
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Độ Cứng
Dung Tích
Hạn Sử Dụng
Phụ Kiện
Màu Sắc
Khả Năng Chịu Nhiệt
Thời Gian Khô
Thời Gian Hoàn Thiện                                       

: 9H
: 50 ml
: 1 năm trong điều kiện bảo quản 22°C, Độ ẩm 50%. 
: Muốt phủ & Khăn phủ
: Trong suốt
: ~ 760°C
: 6 Giờ
: 3 Ngày (Thời gian để lớp phủ đạt độ cứng 9H)

 


ƯU ĐIỂM
- Chống tia UV, quá trình oxi hoá, côn trùng, ăn mòn và chất gây ô nhiễm.
- Hiệu ứng lá sen nên kỵ nước và các chất lỏng, giúp loại bỏ hoàn toàn vết bụi bẩn.
- Ngăn ngừa sự đổi màu do dầu, chất ô nhiễm và các chất khác, tạp chất môi trường.
- Tăng độ sâu màu sơn, giúp nước sơn mịn màng và bóng bẩy hơn.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang