PPF XPEL STEALTH

PPF XPEL STEALTH

Với công thức đặc biệt, STEALTH ™ giúp bảo vệ bề mặt xe bằng phẳng, mịn màng cùng vẻ ngoài sang trọng, mạnh mẽ dù lớp sơn cũ đã bị mờ, bạc, nhám, …
STEALTH ™ còn có khả năng tự phục hồi, giúp xe như trở về trạng thái nguyên bản ban đầu một cách dễ dàng.


STEALTH
 - 
As Smooth As Satin


STEALTH ™ có khả năng tự phục hồi các vết xước, nhám, xoáy,... giúp xe trông như mới
Với công nghệ đặc biệt của XPEL, STEALTH ™ cho độ mờ nhám, bóng mịn như satin giúp xế yêu thêm sang trọng và mạnh mẽ

 


Tự tin di chuyển và vượt qua các chướng ngại mà không phải lo lắng đến lớp sơn xe khi có sự bảo vệ toàn diện của STEALTH ™

- Khả năng tự phục hồi

STEALTH ™ khi tiếp xúc với nhiệt độ sẽ có khả năng tự phục hồi giúp loại bỏ các vết xước nhỏ hoặc các vết xoáy.

- Bề mặt bóng mịn như Satin

Công thức độc đáo giúp lớp màng có độ nhám mờ nhưng vẫn giữ được độ bóng mịn giống như lớp satin, giúp xe của bạn trở nên sang trọng và mạnh mẽ hơn.

- Bảo trì và Bảo hành

STEALTH cho phép bạn dễ dàng rửa và làm khô xe mà không làm hỏng đến lớp sơn xe. Khả năng bảo vệ và chống va đập vượt trội của STEALTH được bảo hành đến 10 năm, tương tự như ULTIMATE PLUS nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng lâu dài.

Porsche Panamera Turbo XPEL STEALTH Full Satin Clear Bra Wrap
 


 
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang