PPF XPEL TRACWRAP

PPF XPEL TRACWRAP

TRACWRAP là sản phẩm bảo vệ xe tức thì khỏi các va chạm, rào cản mạnh, giúp cho lớp sơn được bảo vệ an toàn. Nếu bạn thực sự cần một sản phẩm bảo vệ lớp sơn tạm thời khi di chuyển vào những địa hình phức tạp thì Tracwrap chính là sự lựa chọn hàng đầu.
TRACWRAP luôn sẵn sàng bảo vệ xế yêu

 

TRACWRAP - LUÔN SẴN SÀNG BẢO VỆ XẾ YÊUTRACWRAP là sản phẩm bảo vệ xe tức thì khỏi các va chạm, rào cản mạnh, giúp cho lớp sơn được bảo vệ an toàn. Nếu bạn thực sự cần một sản phẩm bảo vệ lớp sơn tạm thời khi di chuyển vào những địa hình phức tạp thì Tracwrap chính là sự lựa chọn hàng đầu.

1. Cấu trúc và độ bền

TRACWRAP được làm từ một màng uretan dày 8mil (0,008 ”) cứng chắc tạo thành một tấm khiên bảo vệ kiên cố và chắc chắn khỏi sự va đập mảnh từ những viên đá, mảnh vụn đường, côn trùng và các yếu tố tác động ngoại cảnh khác. TRACWRAP là sự lựa chọn hàng đầu cho xế yêu so với các sản phẩm băng che hay các lựa chọn thay thế dạng xịt để bôi lên bảo vệ sơn.

2. Dễ sử dụng

Với công nghệ đặc biệt của Xpel, TRACWRAP có lớp kết dính mạnh mẽ, an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tự thi công lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt, hoá chất hoặc dung dịch nào và có thể tuỳ ý lắp đặt tại bất cứ nơi đâu.

3. Dễ loại bỏ
Giống như cách bạn lắp đặt thì khi gỡ bỏ, bạn cũng chỉ cần tháo gỡ ra mà không cần sử dụng công cụ, dung dịch chuyên biệt nào mà không hề bị sót mảnh, đứt quãng hay không để lại mảnh vụn nào trên bề mặt dính.


 TRACWRAP được làm từ một màng uretan dày 8mil (0,008 ”) cứng chắc tạo thành một tấm khiên bảo vệ kiên cố và chắc chắn khỏi sự va đập mảnh từ những viên đá, mảnh vụn đường, côn trùng và các yếu tố tác động ngoại cảnh khác. TRACWRAP là sự lựa chọn hàng đầu cho xế yêu so với các sản phẩm băng che hay các lựa chọn thay thế dạng xịt để bôi lên bảo vệ sơn.Với công nghệ đặc biệt của Xpel, TRACWRAP có lớp kết dính mạnh mẽ, an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tự thi công lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt, hoá chất hoặc dung dịch nào và có thể tuỳ ý lắp đặt tại bất cứ nơi đâu.Giống như cách bạn lắp đặt thì khi gỡ bỏ, bạn cũng chỉ cần tháo gỡ ra mà không cần sử dụng công cụ, dung dịch chuyên biệt nào mà không hề bị sót mảnh, đứt quãng hay không để lại mảnh vụn nào trên bề mặt dính.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang