Thông báo quan trọng: Cách kiểm tra phim cách nhiệt Xpel chính hãng

Là sản phẩm mang nhiều lợi ích vượt trội giúp bảo vệ nội thất và người ngồi trên xe nhờ công nghệ Nano Ceramic độc quyền, phim cách nhiệt Xpel đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xe hơi tại Việt Nam. 

Với phương châm mang đến những sản phẩm "Chất lượng thật, giá trị thật” cho người tiêu dùng Việt, Xpel Việt Nam luôn luôn kiểm soát nguồn hàng chính hãng để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, sau khi thi công trong vòng 24h, Quý khách hàng cần thực hiện các bước tra cứu thông tin bảo hành thông qua công cụ Bảo hành Điện tử trên website chính thức của công ty theo các bước dưới đây.

Các bước kiểm tra phim cách nhiệt xpel chính hãng online

  • Bước 1: Truy cập website theo đường dẫn: https://xpelvietnam.vn
  • Bước 2: Chọn "Check bảo hành" ở góc cuối màn hình. Giao diện sẽ chuyển sang giao diện kiểm tra bảo hành.
  • Bước 3: Nhập Số khung xe như mẫu phía dưới sau đó chọn "Check ngay".
  • Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị kết quả tra cứu theo thông tin quý khách đã nhập bao gồm: Chứng thực sản phẩm chính hãng của Xpel, loại xe, số khung xe, thời gian bảo hành, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và thời gian bảo hành của sản phẩm.

Phương pháp khác nhận biết phim cách nhiệt Xpel chính hãng

Bên cạnh đó, mỗi Đại lý tỉnh hay Đơn vị hợp tác đều được Xpel Việt Nam cấp máy test chỉ số phim cách nhiệt bao gồm: Độ truyền sáng (VLT), độ phản quang (VLR), chỉ số Tổng cản nhiệt (TSER), chỉ số cản tia tử ngoại (UV) và chỉ số cản tia hồng ngoại (IR). Vì vậy, trong trường hợp Quý khách hàng muốn đảm bảo Phim được thi công cho xe hơi của mình đúng với mã phim hay gói phim đã được tư vấn trước đó, Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu Xpel Việt Nam, Đại lý tỉnh hoặc Đơn vị hợp tác đã thi công test lại chỉ số trên phim đã được thi công. 

Mọi trường hợp phát sinh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Xpel Việt Nam qua 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟑𝟓 𝟕𝟎𝟓𝟓𝟖𝟖 để được hỗ trợ.

Xpel Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền phim cách nhiệt Xpel USA chính hãng. Hiện nay, Xpel Việt Nam đã trở thành đơn vị dẫn đầu về các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc xe hơi cao cấp tại thị trường Việt Nam.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Xpel - Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ xe hơi, với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel: Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn (PPF), Phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.

Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.

Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment

Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 

Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.

Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh

Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.

Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Về đầu trang