XPEL VÀ CÔNG CUỘC BẢO VỆ SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Được thành lập từ năm 1997 bởi đội ngũ những người tiên phong và đam mê cùng với những kỹ thuật viên có năng lực, được đào tạo tốt nhất hiện có, XPEL đã ngày càng chứng minh được các sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao nhất và trở thành thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra tỉ mỉ và chứng minh khả năng hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà vẫn giữ được vẻ ngoài tốt nhất có thể. Bởi thế mà hơn 20 năm qua, XPEL đã trở thành nơi đặt niềm tin vững chãi cho khách hàng.

 

Phim cách nhiệt của XPEL có khả năng bảo vệ khỏi tác hại của bức xạ UVA và UVB.
 

Bên cạnh đó, XPEL tự hào là thành viên của Hội đồng Công ty của Tổ chức Ung thư Da (The Skin Cancer Foundation). Được thành lập vào năm 1979, Quỹ là tổ chức toàn cầu duy nhất dành riêng cho việc phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị ung thư da. Mục tiêu của tổ chức là giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da thông qua giáo dục và các công trình nghiên cứu công khai, chuyên nghiệp.XPEL hoàn toàn ủng hộ sứ mệnh của Quỹ và nỗ lực của tổ chức để cứu và cải thiện cuộc sống. Đó là lý do tại sao các sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi dành cho kính ô tô, kính phẳng thương mại và dân dụng đều có khả năng bảo vệ khỏi tác hại của bức xạ UVA và UVB. Trên thực tế, các dòng phim của hãng tự hào về Khuyến nghị của Tổ chức Ung thư Da gồm: PRIME XR PLUS, PRIME XR, PRIME HP và PRIME CS.
Con dấu được cấp cho các sản phẩm của XPEL đáp ứng các tiêu chí đã được đề ra trước đó bởi Ủy ban Quang sinh của Tổ chức Ung thư Da. Nó đảm bảo rằng các sản phẩm được giới thiệu là an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa tổn thương da có thể dẫn đến ung thư. 
 

Tia độc hại từ ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da (Ảnh minh hoạ)

Những tia độc hại từ ánh nắng mặt trời như tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR) là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da. Đồng thời, ung thư da cũng chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh về ung thư. Theo nghiên cứu của Tổ chức Ung thư Da trên thế giới:
 
- Cứ 5 người Mỹ thì có 1 người bị ung thư da khi 70 tuổi.
- Hơn 2 người chết vì ung thư da ở Mỹ mỗi giờ.
- Có 5 vết cháy nắng trở lên làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc ung thư hắc tố.
- Khi được phát hiện sớm, tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với u ác tính là 99 phần trăm.

Tại Việt Nam, khí hậu thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt, đỉnh điểm là trong những tháng hè nắng nóng (từ Tháng 6 – Tháng 8), nhiệt độ có nơi trên 40 độ C, nhiệt độ mặt đường lên ngưỡng xấp xỉ 70 độ C gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, ảnh hướng đến da và mắt. Đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển trên đường, tỉ lệ mắc các bệnh về da là rất cao. 
Qua sự đam mê, trải nghiệm và nghiên cứu rất nhiều về các dòng phim cách nhiệt cho xe hơi, đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và những người xung quanh, chúng tôi đã lựa chọn XPEL là thương hiệu tốt nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Và hiện tại, chúng tôi – XPEL VIỆT NAM – là Công ty duy nhất được uỷ quyền phân phối độc quyền các sản phẩm của XPEL USA tại Việt Nam. 
Với các sản phẩm chất lượng, công cụ dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, XPEL Việt Nam đã trở thành thương hiệu hàng đầu về phim cách nhiệt tại Việt Nam, được các hãng xe uy tín, các đơn vị chăm sóc xe đạt chuẩn lựa chọn cung cấp tới người tiêu dùng.


           Tổ Chức Ung Thư Da
 

Phim Cách Nhiệt XPEL:

Cách nhiệt đến 80% mà không ảnh hưởng đến độ truyền sáng hay màu sắc của phim 
Không cản sóng điện thoại, radio, bluetooth như 1 số dòng phim nguồn gốc kim loại 
Không bị chói bởi ánh nắng mặt trời hay ánh đèn pha khi đi buổi tối 
Khả năng chống oxi hoá cực cao, khác biệt hoàn toàn với phim kim loại 
Cản đến 98% tia IR và 99% tia UV 
Bảo hành 15 năm cho khách hàng 

Cần thêm thông tin hoặc liên hệ hợp tác đại lý, Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 093-570-5588 để được tư vấn chi tiết!
 

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang