XPEL TRACWRAP

XPEL TRACWRAP

TRACWRAP là sản phẩm bảo vệ xe tức thì khỏi các va chạm, rào cản mạnh, giúp cho lớp sơn được bảo vệ an toàn. Nếu bạn thực sự cần một sản phẩm bảo vệ lớp sơn tạm thời khi di chuyển vào những địa hình phức tạp thì Tracwrap chính là sự lựa chọn hàng đầu.
TRACWRAP luôn sẵn sàng bảo vệ xế yêu

TRACWRAP - LUÔN SẴN SÀNG BẢO VỆ XẾ YÊUTRACWRAP là sản phẩm bảo vệ xe tức thì khỏi các va chạm, rào cản mạnh, giúp cho lớp sơn được bảo vệ an toàn. Nếu bạn thực sự cần một sản phẩm bảo vệ lớp sơn tạm thời khi di chuyển vào những địa hình phức tạp thì Tracwrap chính là sự lựa chọn hàng đầu.

1. Cấu trúc và độ bền

TRACWRAP được làm từ một màng uretan dày 8mil (0,008 ”) cứng chắc tạo thành một tấm khiên bảo vệ kiên cố và chắc chắn khỏi sự va đập mảnh từ những viên đá, mảnh vụn đường, côn trùng và các yếu tố tác động ngoại cảnh khác. TRACWRAP là sự lựa chọn hàng đầu cho xế yêu so với các sản phẩm băng che hay các lựa chọn thay thế dạng xịt để bôi lên bảo vệ sơn.

2. Dễ sử dụng

Với công nghệ đặc biệt của Xpel, TRACWRAP có lớp kết dính mạnh mẽ, an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tự thi công lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt, hoá chất hoặc dung dịch nào và có thể tuỳ ý lắp đặt tại bất cứ nơi đâu.

3. Dễ loại bỏ
Giống như cách bạn lắp đặt thì khi gỡ bỏ, bạn cũng chỉ cần tháo gỡ ra mà không cần sử dụng công cụ, dung dịch chuyên biệt nào mà không hề bị sót mảnh, đứt quãng hay không để lại mảnh vụn nào trên bề mặt dính.


 TRACWRAP được làm từ một màng uretan dày 8mil (0,008 ”) cứng chắc tạo thành một tấm khiên bảo vệ kiên cố và chắc chắn khỏi sự va đập mảnh từ những viên đá, mảnh vụn đường, côn trùng và các yếu tố tác động ngoại cảnh khác. TRACWRAP là sự lựa chọn hàng đầu cho xế yêu so với các sản phẩm băng che hay các lựa chọn thay thế dạng xịt để bôi lên bảo vệ sơn.Với công nghệ đặc biệt của Xpel, TRACWRAP có lớp kết dính mạnh mẽ, an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tự thi công lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt, hoá chất hoặc dung dịch nào và có thể tuỳ ý lắp đặt tại bất cứ nơi đâu.Giống như cách bạn lắp đặt thì khi gỡ bỏ, bạn cũng chỉ cần tháo gỡ ra mà không cần sử dụng công cụ, dung dịch chuyên biệt nào mà không hề bị sót mảnh, đứt quãng hay không để lại mảnh vụn nào trên bề mặt dính.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Về đầu trang