XPEL - MÃ KÍNH LÁI

XPEL - MÃ KÍNH LÁI

XPEL - Phim cách nhiệt cao cấp USA
Kính lái là vị trí quan trọng nhất đối với mỗi tài xế, bởi vậy Phim cách nhiệt tại Kính lái không chỉ đảm bảo được sự cách nhiệt mà còn phải đảm bảo được tầm nhìn giúp người lái xe dễ dàng quan sát hơn. Độ truyền sáng phải đảm bảo được trên 50%
Mã Kính Lái của XPEL gồm:
- XRPL-55, XRPL-70
- XRBL-70
- XR-55, XR-70

Khái niệm vật liệu gốm (ceramic) thường dùng để chỉ chung các loại vật liệu vô cơ phi kim loại bao gồm cả ba nhóm vật liệu:
- Gốm và Vật liệu chịu lửa
- Thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh
- Xi măng và bê tông
Đặc trưng quan trọng nhất về cấu trúc của vật liệu vô cơ là kiểu liên kết giữa các nguyên tử cấu tạo nên chúng. Trong vật liệu vô cơ không có kiểu liên kết kim loại mà là sự kết hợp giữa liên kết ion và liên kết đồng hoá trị. Do đặc điểm liên kết phức hợp là liên kết ion và liên kết đồng hoá trị mà năng lượng liên kết trong vật liệu vô cơ là tương đối lớn, nằm trong khoảng 100 - 500 KJ.mol -1, trong khi đó trong vật liệu kim loại là 60 - 250KJ.mol -1.
Đồng thời nó cũng ảnh hưởng quyết định đến một số tính chất đặc trưng của vật liệu vô cơ như: có nhiệt độ nóng chảy cao, mật độ lớn, cứng, giòn, trong suốt và cách điện tốt.
Vật liệu vô cơ có thể tồn tại ở các trạng thái cấu tạo khác nhau là trạng thái tinh thể, thí dụ như gốm SiC, các gốm đơn oxyt, hay trạng thái vô định hình như vật liệu thuỷ tinh hoặc vừa tinh thể vừa vô định hình như sứ và gốm thuỷ tinh.
 
Màng gốm là vật liệu bền và an toàn do khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Màng gốm Nano được sử dụng trong chương trình không gian của NASA trực tiếp trên tàu con thoi, các chip linh kiện bao gồm trong mạch và thậm chí trong các mũi khoan và dụng cụ cắt công nghiệp. Lớp phủ Ceramic có tính chọn lọc năng lượng ánh sáng mặt trời cần thiết bắt nguồn từ cấu trúc phân tử độc đáo của nó. Gốm nano có độ mịn nguyên tử, tương đương với 0,000000001m, các lớp phủ quang học xen kẽ được lắng đọng qua các quá trình plasma phản ứng. Do đó, chúng có thể từ chối nhiều nhiệt hơn. Phim Nano Ceramic bền hơn bất kỳ loại phim cách nhiệt nào khác.
 
Những đặc điểm vượt trội của Film cách nhiệt nano gốm:
 
- Không bị oxy hoá - chống lại môi trường có hàm lượng muối (Khả năng vượt trội mà hầu hết không có ở các loại phim khác)
- Có tổng lượng từ chối năng lượng mặt trời cao
- Có khả năng từ chối tia cực tím cao; lớn hơn 99%
- Có khả năng từ chối tia hồng ngoại đạt đến 98%
- 100% không chứa thuốc nhuộm và 100% không chứa kim loại
- Giảm độ chói loá hiệu quả
- Không ảnh hưởng đến các loại sóng điện từ: sóng điện thoại, bluetooth, radio,..
- Tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm tiêu thụ nhiên liệu / điện
- Tăng cường an toàn với khả năng chống vỡ kính được cải thiện
 
Là công nghệ phún xạ đa lớp các hạt nano gốm độc quyền, liên kết chặt chẽ trên bề mặt phim tạo thành lớp màng bảo vệ siêu mỏng chỉ 0,04mm với kết cấu bền vững ngăn chặn các tia hồng ngoại và loại bỏ bức xạ nhiệt tối ưu nhất.

Các thuật ngữ, ký hiệu của chỉ số Phim cách nhiệt gồm:
 
- Visible light transmitted - VLT (Độ xuyên sáng)
Tỉ lệ phần trăm của ánh sáng nhìn thấy đi trực tiếp qua kính được dán phim: tỷ lệ càng lớn thì  phim càng sáng. 
- Total solar energy rejected - TSER (Tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ)
Tỷ lệ phần trăm năng lượng mặt trời bị loại bỏ bởi kính được dán phim. Giá trị này càng cao, lượng năng lượng mặt trời càng ít được truyền qua kính. 
- Visible light reflection - VLR (Độ phản sáng)
Phần trăm ánh sáng được phản chiếu từ kính. 
- Infrared rejected * - IR  (Tia hồng ngoại bị loại bỏ *) 
Phần trăm ánh sáng hồng ngoại bị loại bỏ bởi kính được dán phim. Ánh sáng hồng ngoại chủ yếu gây ra cảm giác về nhiệt khi lái xe. 
*Tia hồng ngoại bị loại bỏ được đo ở bước sóng hồng ngoại 900-1000nm 
- Ultraviolet rejection - UV/UVR (Ngăn tia cực tím)  
Tỷ lệ tia cực tím bị loại bỏ bởi kính được dán phim. Ánh sáng tia cực tím góp phần cháy nắng và các điều kiện da có hại khác từ ánh mặt trời và sự phai màu và hư hỏng của vải và da. 
- Glare reduction (Giảm độ chói) 
Tỷ lệ ánh sáng nhìn thấy được giảm bằng cách dán phim.

Các mã kính lái của XPEL đều đảm bảo độ truyền sáng trên 50%, cản tia cực tím đến 99% và đặc biệt cản tia hồng ngoại đến 97%.

█ XRPL-55
 
VLT 57% - VLR 08% - UV/UVR 99% - IR 97%
 
█ XRPL-70
 
VLT 67% - VLR 09% - UV/UVR 99% - IR 94%

█ XRBL-70
 
VLT 68% - VLR 08% - UV/UVR 99% - IR 89%

█ XR-55
 
VLT 54% - VLR 08% - UV/UVR 99% - IR 84%
 
█ XR-70
 
VLT 68% - VLR 08% - UV/UVR 99% - IR 89%

Click để xem thông số chi tiết từ Xpel USA

 

Kính lái là vị trị quan trọng và ưu tiên để dán phim cách nhiệt, giúp bảo vệ tối đa người lái xe, tuy nhiên phim cách nhiệt vẫn phải đảm bảo được độ truyền sáng trên 50%.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang