VISION SOLAR

VISION SOLAR

Giữ cho một không gian luôn mát mẻ và giúp tiết kiệm tối đa năng lượng vào những ngày nắng nóng.
VISION SOLAR Films – Dòng Phim Cách Nhiệt có khả năng làm lệch hướng nhiệt và triệt tiêu toàn bộ năng lượng mặt trời, giúp nhiệt độ trong phòng mát mẻ và ổn định hơn.

VISION SOLAR có các loại Daylight, Crystal Clear, Silver, Bronze,… cho các độ phản gương khác nhau ứng dụng cả nội và ngoại thất.

 

VISION SOLAR FILMS - KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ HIỆU QUẢ

Sử dụng công nghệ chọn lọc quang phổ tiên tiến, dòng phim cách nhiệt của Xpel cho hiệu quả cách nhiệt đến 80%, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì một không gian thoải mái trong phòng, bảo vệ sức khoẻ và nội thất khỏi những tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.
VISION SOLAR có các loại Daylight, Crystal Clear, Silver, Bronze,… cho các độ phản gương khác nhau ứng dụng cả nội và ngoại thất.


 

1. ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Dòng phim cách nhiệt VISON SOLAR được thiết kế với nhiều màu sắc, các độ phản gương và tỉ lệ truyền sáng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn.

2. CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Với khả năng cách nhiệt đến 80%, Vison Solar giữ không gian trong văn phòng được ổn định, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong phòng.

3. BẢO VỆ KHỎI TIA UV

Vison Solar loại bỏ đến 99% tia gây hại UVA, UVB và đến 90% tia IR giúp bảo vệ da & mắt của người trong nhà, đồng thời giữ nội thất không bị phai/bạc màu.

4. BẢO MẬT SỰ RIÊNG TƯ

Không chỉ cách nhiệt hiệu quả, giảm độ chói loá, phim Vison Solar còn tăng tính riêng tư cho không gian trong văn phòng.

5. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Phim cách nhiệt Vison Solar cách nhiệt hiệu quả nên sẽ giúp làm giảm tải sự hoạt động/công suốt của các thiết bị làm lạnh, thiết bị toả nhiệt trong phòng, tăng thêm độ bền cho thiết bị đồng thời làm giảm năng lượng điện/nhiên liệu tiêu thụ.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang