VISION SECURITY FILM

VISION SECURITY FILM

Dòng phim Vision Security giúp bạn an tâm hơn khi ngăn chặn sự đột nhập trái phép vào nhà, văn phòng hay cửa hàng và các cơ sở quan trọng khác với khả năng chống va đập cao và khó có thể nhìn thấy cảnh vật trong phòng.
Phim Vision Security được áp dụng cho tất cả các vị trí kính với tính chính xác và độ an toàn cao.  

Bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn với Vision Security Film.
Sản phẩm được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập/đột nhập trái phép và bảo mật tầm nhìn bên trong phòng.
Dòng VISION SECURITY có các độ dày 8-12-15 mil (0.2032mm - 0.3048mm - 0.381mm)

 

1. NGĂN NGỪA SỰ XÂM NHẬP TRÁI PHÉP

Dòng phim Vision Security giúp bạn an tâm hơn khi ngăn chặn sự đột nhập trái phép vào nhà, văn phòng hay cửa hàng và các cơ sở quan trọng khác. Phim Security được áp dụng cho tất cả các vị trí kính với tính chính xác và độ an toàn cao.  

2. ĐỘ DÀY

Dòng phim bảo mật có lớp bảo vệ mạnh nhất, có cấu trúc đa lớp và hầu như không thể phát hiện ra được khi chúng được áp vào cửa kính. Độ dày gồm 3 loại: 8 Mil – 12 Mil – 15 Mil tương đương 0.2032mm - 0.3048mm - 0.381mm.

3. NGĂN CHẶN XÂM NHẬP TRÁI PHÉP

Làm chậm việc đột nhập theo các mức độ lớn, khiến kẻ gian khó xâm nhập, đập phá và lấy được.

4. BẢO VỆ AN TOÀN KHỎI TẦM NHÌN

Vison security ngoài khả năng làm chậm quá trình xâm nhập mà còn giúp ngăn chặn tầm nhìn từ bên ngoài vào phía trong phòng, tuy nhiên bạn bạn vẫn có thể nhìn cảnh vật bên ngoài một cách rõ ràng. Đặc biệt, Vision Security có thêm loại Silver 20% và Neutral 35% được thiết kế tối màu và cho độ phản gương cực cao như 1 tấm gương lớn, giúp cảnh vật bên ngoài được phản bóng độ rõ nét cao và khó có thể nhìn thấy được cảnh vật bên trong.

5. BẢO VỆ KHỎI TIA UV GÂY HẠI

Giống như hầu hết các dòng phim của Xpel, Vison security cũng loại bỏ 99% tia gây hại UVA, UVB giúp bảo vệ người và đồ nội thất trong phòng hiệu quả.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang