VISION SECURITY FILM

VISION SECURITY FILM

Dòng phim Vision Security giúp bạn an tâm hơn khi ngăn chặn sự đột nhập trái phép vào nhà, văn phòng hay cửa hàng và các cơ sở quan trọng khác với khả năng chống va đập cao và khó có thể nhìn thấy cảnh vật trong phòng.
Phim Vision Security được áp dụng cho tất cả các vị trí kính với tính chính xác và độ an toàn cao.  

Bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn với Vision Security Film.
Sản phẩm được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập/đột nhập trái phép và bảo mật tầm nhìn bên trong phòng.
Dòng VISION SECURITY có các độ dày 8-12-15 mil (0.2032mm - 0.3048mm - 0.381mm)

 

1. NGĂN NGỪA SỰ XÂM NHẬP TRÁI PHÉP

Dòng phim Vision Security giúp bạn an tâm hơn khi ngăn chặn sự đột nhập trái phép vào nhà, văn phòng hay cửa hàng và các cơ sở quan trọng khác. Phim Security được áp dụng cho tất cả các vị trí kính với tính chính xác và độ an toàn cao.  

2. ĐỘ DÀY

Dòng phim bảo mật có lớp bảo vệ mạnh nhất, có cấu trúc đa lớp và hầu như không thể phát hiện ra được khi chúng được áp vào cửa kính. Độ dày gồm 3 loại: 8 Mil – 12 Mil – 15 Mil tương đương 0.2032mm - 0.3048mm - 0.381mm.

3. NGĂN CHẶN XÂM NHẬP TRÁI PHÉP

Làm chậm việc đột nhập theo các mức độ lớn, khiến kẻ gian khó xâm nhập, đập phá và lấy được.

4. BẢO VỆ AN TOÀN KHỎI TẦM NHÌN

Vison security ngoài khả năng làm chậm quá trình xâm nhập mà còn giúp ngăn chặn tầm nhìn từ bên ngoài vào phía trong phòng, tuy nhiên bạn bạn vẫn có thể nhìn cảnh vật bên ngoài một cách rõ ràng. Đặc biệt, Vision Security có thêm loại Silver 20% và Neutral 35% được thiết kế tối màu và cho độ phản gương cực cao như 1 tấm gương lớn, giúp cảnh vật bên ngoài được phản bóng độ rõ nét cao và khó có thể nhìn thấy được cảnh vật bên trong.

5. BẢO VỆ KHỎI TIA UV GÂY HẠI

Giống như hầu hết các dòng phim của Xpel, Vison security cũng loại bỏ 99% tia gây hại UVA, UVB giúp bảo vệ người và đồ nội thất trong phòng hiệu quả.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Ý kiến khách hàng
Xpel - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ. Với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel bao gồm Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn PPF, phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.
Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.
Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto
Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.
Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment
Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 
Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.
Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh
Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.
Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
0935705588
Về đầu trang