VISION SAFETY FILM

VISION SAFETY FILM

NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ
Dòng Phim An Toàn Safety Film của Xpel được thiết kế để giúp chống lại những cửa kính bị vỡ. Khả năng bị phá hoại sẽ gặp cản trở và khó khăn hơn. Đồng thời nó cũng giúp ngăn chặn lại những mảnh vỡ bị bắn ra xung quanh gây ảnh hưởng đến con người và tài sản.

VISION SAFETY FILM – NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ


Việc sự cố bị vỡ kính gây thiệt hại lớn về người và tài sản, đặc biệt là những mảnh vụn vỡ kính có thể gây nguy hiểm cho người ở gần hoặc người dọn dẹp. Đây là những sự cố ngoài ý muốn nhưng không phải là bạn sẽ không gặp phải. Dòng Phim Safety của Xpel được thiết kế để giúp chống lại những cửa kính bị vỡ. Khả năng bị phá hoại sẽ gặp cản trở và khó khăn hơn. Đồng thời nó cũng giúp ngăn chặn lại những mảnh vỡ bị bắn ra xung quanh gây ảnh hưởng đến con người và tài sản.
 


VISION SAFETY FILM – NGĂN CHẶN KÍNH VỠ HIỆU QUẢ


1. ĐỘ DÀY

VISION SAFETY FILM được thiết kế để ngăn chặn sự va đập, bảo vệ kính khỏi bị vỡ vụn có độ dày loại 4 Mil và 7 Mil, tương đương 0.1016 mm & 0.1778 mm.

2. NGĂN CHẶN KÍNH VỠ VỤN

Trong trường hợp bị phá huỷ cửa kính, Safety Phim sẽ ngăn chặn các mảnh vụn bị bắn ra xung quanh mà chúng được giữ chặt lại tại màng phim, không gây nguy hiểm cho người và vật.

3. BẢO VỆ KHỎI CÁC TIA GÂY HẠI

Safety Film ngăn chặn 99% tia UV gây hại, giúp bảo vệ sức khoẻ và giúp đồ nội thất không bị phai màu theo thời gian.

4. TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Lớp polyeste bền chắc và trong suốt áp vào tấm kính giúp giữ nguyên thẩm mỹ, cho một tầm nhìn rõ ràng như không hề có lớp ngăn cản, đồng thời chúng có tác dụng ngăn chặn các mảnh vụn bị bắn ra xung quanh, không gây nguy hiểm cho người và vật.

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang