VISION DECORATIVE

VISION DECORATIVE

VISION DECORATIVE - Có tất cả những tính năng của dòng phim bảo vệ và cách nhiệt nhưng chúng được thiết kế với vẻ ngoài giống như một tấm decal mờ sử dụng để décor cho những vách kính, tăng thêm điểm nhấn và sự riêng tư cho căn phòng.

DÒNG PHIM DÉCOR

SANG TRỌNG, PHONG CÁCH

Tăng thêm điểm nhấn kiến trúc, mang lại sự riêng tư cho không gian cá nhân cùng một vẻ ngoài sang trọng, dòng phim cách nhiệt décor là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian riêng tư và nhiệt độ ổn định. Với 3 loại White Frost, White Out và Black Out, Dòng phim cách nhiệt Décor có thể biến đổi theo một phong cách bất kỳ nào khi kết hợp cùng những đường kẻ sọc ấn tượng hay hình logo, hoạ tiết,…, đem lại màu sắc cùng không gian hoàn hảo.

 

1. ĐA DẠNG PHONG CÁCH

VISION DECORATIVE cho phép bạn tuỳ chỉnh phong cách thiết kế, freestyle cho mọi không gian phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Dù là Dòng Film Décor nhưng Xpel vẫn “phát huy” tối đa vai trò như 1 tấm phim cách nhiệt, giữ cho nhiệt độ ổn định và tạo một không gian thoải mái.

3. LOẠI BỎ TIA UV

Phim Décor tương tự như dòng phim cách nhiệt khác của Xpel với khả năng loại bỏ 99% tia UV, giúp bảo vệ sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất.

4. TĂNG CƯỜNG SỰ RIÊNG TƯ

Bởi có vẻ ngoài tương tự như 1 tấm decal décor nên VISION DECORATIVE giúp đảm bảo sự riêng tư cho các hoạt động bên trong hoặc bên ngoài vách kính, nghĩa là tầm nhìn sẽ được hạn chế cho cả hoạt động bên trong hay bên ngoài tấm kính.

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang