VISION ANTI-GRAFFITI

VISION ANTI-GRAFFITI

GIỮ CỬA KÍNH LUÔN SẠCH SẼ, THÁCH THỨC VẾT BẨN
VISION ANTI-GRAFFITI FILM giúp bảo vệ kính bị phá hoại do vẽ bậy, trầy xước, axit, …, có độ dày 4 mil & 6mil (0.1016 mm & 0.1524 mm).

GIỮ CỬA KÍNH LUÔN SẠCH SẼ, THÁCH THỨC VẾT BẨN

Mặt tiền của những cửa tiệm, văn phòng, doanh nghiệp, trường học,… là những nơi dễ dàng bị phá hoại bởi những vết bẩn, vết trầy xước, … Và bạn sẽ phải bỏ ra thời gian và một số tiền lớn để thay toàn bộ cửa kính, tu sửa cửa hàng gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí,… Dòng Phim Kháng Vết Bẩn VISION ANTI-GRAFFITI của XPEL là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn không bị mất thời gian và tiền bạc để mua những chất tẩy rửa lau chùi vết bẩn, vết ố hay sửa chữa các vết xước. VISION ANTI-GRAFFITI FILM khiến những tấm kính của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ, trông như mới!

 

VISION ANTI-GRAFFITI FILM - DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT KHÁNG VẾT BẨN XPEL

 

1. ĐỘ DÀY

Vision Anti-Graffiti được thiết kế để chống lại và ngăn chặn toàn bộ những vết ố bẩn đọng lại trên kính, giúp tấm kính luôn trông như mới. Phim Kháng Vết Bẩn có 2 loại độ dày 4Mil & 6Mil, tương đương 0.1016 mm & 0.1524 mm.

2. TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH & THỜI GIAN

Không cần lo lắng để lắp đặt hay thay thế những loại cửa kính đắt tiền, bạn chỉ cần thay những tấm phim Anti-Graffiti sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa.

3. NGĂN CHẶN TIA UV HIỆU QUẢ

Ngoài tác dụng chống lại các vết ố bẩn, vết xước, vết xoáy và cách nhiệt hiệu quả, Phim Anti-Graffiti còn loại bỏ 99% tia UVA, UVB, giúp bảo vệ sức khoẻ và đồ nội thất trong phòng.

4. TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Khi dán Phim Anti-Graffiti, bạn vẫn giữ nguyên được tầm nhìn rõ ràng qua cửa kính mà không hề nhận ra sự có mặt của tấm phim.


Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang