INTERIOR PROTECTION

INTERIOR PROTECTION

Phim bảo vệ nội thất XPEL giữ cho bề mặt nội thất xe không bị trầy xước, bị các vết xoáy hay vết bẩn, giúp vẻ ngoài trông như mới. Các mẫu nội thất XPEL hiện có sẵn để bảo vệ mọi thứ, từ bảng điều khiển trung tâm & màn hình cảm ứng đến sợi carbon hoặc các khe điều hoà.


1. BẢO VỆ, KHÔI PHỤC VÀ LÀM MỚI TỦ NỘI THẤT XE

Phim bảo vệ nội thất XPEL giữ cho bề mặt nội thất xe không bị trầy xước, bị các vết xoáy hay vết bẩn, giúp vẻ ngoài trông như mới. Các mẫu nội thất XPEL hiện có sẵn để bảo vệ mọi thứ, từ bảng điều khiển trung tâm & màn hình cảm ứng đến sợi carbon hoặc các khe điều hoà. Với độ rõ nét vượt trội, độ bền tối đa, Phim Bảo vệ nội thất XPEL mang đến cho bạn chất lượng vượt trội hơn cả sự mong đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng khi nhẫn hay đồng hồ hay các vật nhọn khác va quệt vào nội thất bởi khả năng tự phục hồi của XPEL.

2. KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN

Với các thiết bị công nghệ hiện đại, các màn hình cảm ứng từ có sẵn trên xe, bạn sẽ không tránh khỏi việc bị lây lan vi trùng, vi khuẩn,… XPEL XR đã được chế tạo đặc biệt để ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt phim. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn và không còn phải lo lắng khi tiếp xúc cảm ứng từ với các thiết bị.
Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Về đầu trang