FUSION PLUS Plastic & Trim

FUSION PLUS Plastic & Trim

FUSION PLUS PLASTIC & TRIM Ceramic Coating mang đến khả năng bảo vệ vô song khỏi bị phai màu do tia UV. Với công thức độc đáo của Xpel, sản phẩm của bạn sẽ có được tuổi thọ cao hơn, tăng độ bền và khả năng bảo vệ khỏi các vết bẩn khó coi.

FUSION PLUS ™ PLASTIC & TRIM là một lớp phủ gốm dẻo và mỏng, được phát triển để thực hiện với các bề mặt nhựa và vật dụng trang trí trên xe của bạn. 
FUSION PLUS PLASTIC & TRIM Ceramic Coating mang đến khả năng bảo vệ vô song khỏi bị phai màu do tia UV. Với công thức độc đáo của Xpel, sản phẩm của bạn sẽ có được tuổi thọ cao hơn, tăng độ bền và khả năng bảo vệ khỏi các vết bẩn khó coi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dung Tích
Hạn Sử Dụng
Phụ Kiện
Màu Sắc
Thời Gian Khô
Thời Gian Hoàn Thiện                                       
: 50 ml
: 1 năm trong điều kiện bảo quản 22°C, Độ ẩm 50%. 
: Muốt phủ & Khăn phủ
: Trong suốt
: 24 Giờ
: 3 Ngày 
 


ĐẶC TÍNH
- Giúp lớp nhựa và các vật dụng trang trí sạch sẽ như mới, làm sạch cặn dầu và các vết bẩn cứng đầu
- Tăng khả năng kháng nước và khả năng tự làm sạch
- Chống lại tia UV gây hại và quá trình oxy hoá có thể gây hại cho đồ nhựa và các vật dụng trang trí

Đối tác khách hàng
Mex
BMW
Audi
Toyota
MG
Skin
Ford
Mitsu
Ý kiến khách hàng
Xpel - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phim bảo vệ. Với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và công nghệ màng tự phục hồi độc quyền đầu tiên trên thế giới, bộ 3 sản phẩm của Xpel bao gồm Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn PPF, phủ ceramic sở hữu khả năng BẢO VỆ mạnh mẽ cùng ĐỘ BỀN vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ xe luôn như mới.
Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, đa số khách hàng đến với Auto của tôi biết đến Xpel có lẽ vì chất lượng tốt. Xpel chuyên nghiệp từ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành đến đội ngũ kỹ thuật thi công. Do đó, tôi rất yên tâm khi lựa chọn Xpel là đơn vị đồng hành trong sự phát triển Auto.
Trần Nhật Minh
Chủ cơ sở Nhật Minh Auto
Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của Xpel: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác vùng cao.
Trần Duy Sơn
GĐ Kinh doanh Công ty TP Entertainment
Tôi chọn phim cách nhiệt Xpel vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều 
Hoàng Bá Tài
Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Xpel là thương hiệu được nhiều người trong giới xe biết đến, tôi rất tự hào khi được kết hợp với Xpel để mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Auto 365 hoàn toàn an tâm và được bảo vệ an toàn trên mọi hành trình với chiếc xe thân yêu của họ.
Vũ Mạnh Báu
Hệ thống chăm sóc xe- Auto 365 Quảng Ninh
Đầu tư thêm cho xế một lớp áo bảo vệ bên ngoài, tự nhiên thấy chiếc xe như lên một đẳng cấp mới. Lớp phủ trong suốt, bóng mịn giúp bảo vệ lớp sơn xe một cách tối đa, mình ấn tượng nhất là khả năng phục hồi vết xước của phim.
Đỗ Thiên Minh
Khu biệt thự Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
0935705588
Về đầu trang