• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
XPEL ULTIMATE PLUS

XPEL ULTIMATE PLUS

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

Phim bảo vệ sơn thông thường có thể cho thấy sẹo và vàng sau một năm sử dụng - đặc biệt là trong thế giới thực, nơi hầu hết chúng ta lái xe mỗi ngày.

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Phim bảo vệ sơn thông thường có thể cho thấy sẹo và vàng sau một năm sử dụng - đặc biệt là trong thế giới thực, nơi hầu hết chúng ta lái xe mỗi ngày.  Được chế tạo từ sự kết hợp của các polyme elastomeric cao cấp, lớp phủ đặc biệt của XPEL ULTIMATE PLUS không chỉ ngăn ngừa sự đổi màu do nhiễm bẩn và bức xạ cực tím mà còn tự chữa lành vết thương và vết trầy xước có thể xảy ra thông qua việc giặt và sấy thường ngày điều khiển.

  Các chất gây ô nhiễm như văng bẩn, phân chim, nhựa đường và nhựa đường quét sạch bề mặt siêu bề mặt của XPEL ULTIMATE PLUS với một miếng vải, trong khi các vết xước và vết trầy xước trên bề mặt của màng biến mất trong vòng vài phút dưới sức nóng của mặt trời hoặc sự ấm áp của bạn nhà để xe — để chiếc xe của bạn nguyên sơ và bộ phim bảo vệ như mới.  Và mức độ bảo vệ này không có sự thỏa hiệp. Kết thúc gương mịn của XPEL ULTIMATE PLUS đảm bảo rằng không có kết cấu không mong muốn, thường được gọi là "vỏ cam", được thêm vào sự xuất hiện của chiếc xe của bạn, để lại bề mặt được bảo vệ không thể phân biệt được với sơn nhà máy. Việc lắp đặt chuyên nghiệp bởi một trong các hệ thống cài đặt nhà máy của chúng tôi đảm bảo sự liên kết chính xác xung quanh các tính năng bề mặt như cửa hút khí, cảm biến đỗ xe, máy rửa đèn pha và các yếu tố thiết kế khác, trong khi bộ phim dọc theo chu vi của mỗi tấm được bao quanh các cạnh rào chắn chống lại các mối nguy hiểm đang chờ bạn trên đường.

  Ngay cả chất kết dính của phim cũng vượt trội. Khả năng làm việc nâng cao của chất kết dính của XPEL cho phép phim được bao quanh các bề mặt phức tạp nhất mà không bị méo - điều đó có nghĩa là bạn thể hiện một kết thúc hoàn hảo, không phải đường nối, nếp nhăn và gợn sóng. XPEL ULTIMATE PLUS cũng đi kèm với bảo hành 10 năm chống lại hiện tượng vàng, đổi màu, bong tróc, nứt và hazing. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ thay thế nó - bao gồm lao động

  Bạn lái một trong những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Bảo vệ nó với bộ phim bảo vệ sơn tốt nhất hiện có trên thị trường
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ